หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 25-05-2558 คัดให้เลยเน้นๆ

จันทร์ 25 พ.ค. 2015 6:35 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล นอริช VS มิดเดิ้ลสโบร์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 21.00 น. เป็นเกมเดอะ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ เพลย์ออฟรอบชิงชนะเลิศ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

คู่นี้จะชิงดำกัน ณ สนามเวมบลีย์ ในกรุงลอนดอน โดย "นกขมิ้นสีเหลืองอ่อน" นอริช พวกเขาจบด้วยอันดับที่ 3 ของตารางคะแนน ต้องไปเพลย์ออฟกับ อิปสวิท และผลที่ออกมาชนะด้วยสกอร์รวมแบบสบายๆ 4-2 ส่วนการจัดทัพไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไร จะมาในระบบ 4-4-1-1 จอห์น รัดดี้ ลงเฝ้าหน้าด่านสุดท้าย สตีเว่น วิทเทเกอร์, รัสเซลล์ มาร์ติน, เซบาสเตียง บาสซง, มาร์ติน โอลส์สัน ยืนเป็นปราการหลัง เนธาน เร้ดมอนด์, อเล็กซานเดอร์ เทตเตย์, จอนนี่ ฮาวสัน, แบรดลี่ย์ จอห์นสัน บงการเกมแดนกลางสนาม เวส ฮูลาฮาน ยืนเป็นตัวหน้าต่ำคอยช่วย คาเมอรอน เจอโรม ที่ยืนเป็นความหวังสูงสุดล่าตาข่าย ส่วนทาง "เดอะโบโร่" มิดเดิ้ลสโบร์ พวกเขาจบด้วยอันดับที่ 4 ของตารางคะแนน ต้องไปเพลย์ออฟกับ เบรนท์ฟอร์ด และผลที่ออกมาชนะด้วยสกอร์รวมแบบสวยงาม 5-1 ขณะที่การจัดทัพก็ไม่มีปัญหาอะไรจะมาในระบบ 4-2-3-1 ดิมิทริออส คอนสแตนโตปูลอส ลงเฝ้าเสา ดีน ไวท์เฮด, เบน กิ๊บสัน, ดาเนี่ยล อยาล่า, จอร์จ เฟรนด์ ยืนเป็นปราการหลัง แกรนท์ ลีดบิทเทอร์, อดัม เคลย์ตัน คุมจังหวะเกม อัลเบิร์ต อะโดมาห์, เยลเล่ ฟอสเซ่น, ลี ทอมลิ่น ลงปั่นป่วนในแผงเกมรุก ส่วน กิเก้ จะลงประจำการเป็นตัวหน้าเป้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล นอริช 2.50 เสมอ 3.00 มิดเดิ้ลสโบร์ 2.80

- นอริช จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- มิดเดิ้ลสโบร์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 6 แห่งที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0) นอริช 1.78 (+0) มิดเดิ้ลสโบร์ 2.10

- นอริช จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 3 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- มิดเดิ้ลสโบร์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 4 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 8 แห่งที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสเสมอเป็นเหลี่ยมที่โดดเด่นที่สุดเพราะครบทุกเจ้าที่พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่อง นอริช และช่อง มิดเดิ้ลสโบร์ เจ้าส่วนใหญ่ก็ปรับราคาลดลงทั้งสองหน้า เพียงแต่ไม่มากเท่าช่องเสมอ ส่วนแฮนดิแคป ราคาน่าจะต่อตามชั้นของบอล และผลงานโดยรวม ที่ นอริช ดูดีกว่าเล็กๆ ซึ่งการปรับราคาจ่ายนั้น จะยังเห็นได้ชัดว่าเอียงเข้าหา นอริช มากกว่าอย่างโดดเด่น แบบนี้ ต่อไปได้เลย ถ้าไม่ได้ก็ไม่เสีย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..นอริช………..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง