หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล ประจำวันที่ 29-05-2558 คัดให้เลยเน้นๆ

ศุกร์ 29 พ.ค. 2015 6:44 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เบนฟิก้า VS มาริติโม่

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม โปรตุเกส ลีกคัพ นัดชิงชนะเลิศ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เบนฟิก้า ภายใต้การคุมทัพของ ฮอร์เก้ เฮซุส ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม รอบก่อนพวกเขาก็อัด วิตอเรีย เซตูบัล ไปแบบไม่ไว้หน้า 3-0 ขณะที่เกมลีกล่าสุดก็เจอกับ มาริติโม่ คู่แข่งนัดชิงเกมนี้ และสอนบอลแบบชิมลางไปก่อนถึง 4-1 ส่วนในด้านสภาพความพร้อมก็ขนมาแบบเต็มสูบ โดยยังฝากความหวังไว้ที่ นิโคลัส ไกตาน, ตาลิสก้า และ เอดูอาร์โด้ ซัลวิโอ เหมือนเดิม ส่วน มาริติโม่ ของกุนซือ อิโว วิเอร่า เข้ามาถึงรอบชิงนี้ได้ด้วยการผ่านทีมใหญ่อย่าง ปอร์โต้ มาได้ด้วยการเอาชนะไป 2-1 ขณะที่ผลงานในลีกก็แข็งแกร่งไม่ธรรมดา 8 เกมหลังแพ้แค่นัดเดียว ซึ่งเป็นการแพ้ให้ เบนฟิก้า ในเกมลีกล่าสุด 4-1 นั้นเอง อย่างไรก็ตามพวกเขาเชื่อว่า เกมนัดชิงนี้ผลจะแตกต่างอย่างสิ้นเชิง ส่วนสภาพความพร้อมไม่มีปัญหาน่าห่วงจะนำทัพมาโดย ฟรานแซร์โจ้, บรููโน่ กัลโล่, เอ็ดการ์ คอสต้า, ดีเอโก้ ซูซ่า เหมือนเดิม

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เบนฟิก้า 1.28 เสมอ 4.10 มาริติโม่ 7.50

- เบนฟิก้า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- มาริติโม่ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.5) เบนฟิก้า 1.74 (+1.5) มาริติโม่ 2.14

- เบนฟิก้า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- มาริติโม่ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูลแหล่งการลงทุนมองว่า เบนฟิก้า จะเป็นฝ่ายคว้าชัยชนะได้ในเกมนี้ เพราะเจ้าเกือบทั้งหมดล้วนปรับราคาจ่ายลดลงแบบสุดทาง ขณะที่ช่องเสมอ และช่อง มาริติโม่ เจ้าต่างก็ปรับราคาจ่ายสูงขึ้นชนิดไม่กลัวขาดทุน ในขณะที่แฮนดิแคปราคาก็ต่อมาแพงตามชั้นบอล ซึ่งการปรับราคาชี้เข้าหา เบนฟิก้า ชัดเจนมากๆผิดกลับ มาริติโม่ จ่ายค่าตอบแทนสูงขึ้น แบบนี้ต่อแพงแค่ไหนก็ต้องต่อ


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..เบนฟิก้า………..
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง