ติดดามข่าวฟุตบอล ช่วง โควิด-19 หลายข่าวน่าสนใจ คลิก!!

แทงบอลออนไลน์


ตอบกระทู้

รออยู่! ปธ.พรีเมียร์ฯมั่นใจลีกสูงสุด กลับมาแข่งได้เดือน มิ.ย.

เสาร์ 23 พ.ค. 2020 7:07 am

รูปภาพ

ริชาร์ด มาสเตอร์ส ประธานบริหารพรีเมียร์ลีก มั่นใจลีกสูงสุดของอังกฤษจะสามารถกลับมาแข่งขันได้อีกครั้งในเดือนมิ.ย.นี้ หลังหยุดฟาดแข้งยาวมาตั้งแต่วันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมาจากการระบาดครั้งใหญ่ของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ "โควิด-19"

พรีเมียร์ลีก เดินหน้าแผนการ "โปรเจกท์รีสตาร์ต" ช่วงแรกด้วยการอนุญาตให้นักเตะของทุกสโมสรกลับมาซ้อมเป็นกลุ่มขนาดเล็กได้ตั้งแต่เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่มีการเปิดเผยว่า มีผู้ติดเชื้อ 6 รายจากการตรวจหาเชื้อในนักเตะและเจ้าหน้าที่ของทั้ง 20 สโมสรจำนวน 748 ราย

กระนั้น มาสเตอร์ส ยังมั่นใจว่า พรีเมียร์ลีก จะกลับมาแข่งขันได้ภายในเดือนมิ.ย. แม้จะยอมรับว่า ยังมีโอกาสที่ลีกจะถูกตัดจบหากเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นก็ตาม

"เราเริ่มต้นก้าวแรกไปแล้ว มันเป็นเรื่องดีสำหรับทุกคนรวมทั้งแฟนบอลที่ได้เห็นผู้เล่นของเรากลับมาซ้อมอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม กำหนดการกลับมาแข่งขันต้องยืดหยุ่นได้ และเราสามารถเรียนรู้ได้จากการกลับมาแข่งขันของบุนเดสลีกาในช่วงสุดสัปดาห์ที่แล้ว เราจำเป็นต้องมีแผนการในกรณีเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น ดังนั้นการตัดจบฤดูกาลจึงยังคงมีความเป็นไปได้" มาสเตอร์ส กล่าว
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง

ปิด [ x ]