หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

ท๊อฟฟี่ ประกาศต่อสัญญาใหม่ "คีน" คุมแนวรับยาวถึงปี 2025 เรียบร้อย

อังคาร 08 ก.ย. 2020 8:11 pm

รูปภาพ

ท๊อฟฟี่ ประกาศต่อสัญญาใหม่ "คีน" คุมแนวรับยาวถึงปี 2025 เรียบร้อย

หน้าแรก บอลชัวร์ | ข่าวฟุตบอลวันนี้

เอฟเวอร์ตัน ประกาศมอบสัญญาใหม่ให้กับ ไมเคิ่ล คีน ปราการหลังตัวหลักซึ่งจะยาวไปจนถึงปี 2025

สัญญาเดิมของ คีน เหลืออยู่อีก 2 ปีหลังย้ายมาจาก เบิร์นลี่ย์ ในปี 2017 อย่างไรก็ตามเซ็นเตอร์แบ็ควัย 27 ปีตอบรับสัญญาฉบับใหม่จาก "ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน" ซึ่งจะทำให้เขาอยู่กับทีมไปจนถึงปี 2025

"ผมรักช่วงเวลา 3 ปีกับ เอฟเวอร์ตัน และผมตั้งตารอดูอนาคตที่จะเกิดขึ้น ผมเรียนรู้จากการซ้อมกับผู้จัดการทีมและสตาฟฟ์โค้ชอยู่ทุกวันนะ" คีน กล่าว

"พวกเขายอดเยี่ยมและสื่อสารชัดเจนว่าอยากให้เราเล่นแบบไหน ผู้จัดการทีมก็เป็นหนึ่งในกุนซือที่ดีที่สุด ผมหวังว่าฤดูกาลนี้จะไปได้สวยและทำให้แฟนบอลได้ภูมิใจอีกครั้ง"

"ผมกำลังมีฟอร์มที่ดีในช่วงก่อนล็อกดาวน์ หวังว่าจะรักษาฟอร์มไว้ได้ในฤดูกาลใหม่และพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ ผมไม่แฮปปี้ที่จะหยุดนิ่งในจุดที่ผมอยู่ตอนนี้หรอกนะ"

"ผมอยากพัฒนาและเรียนรู้ต่อไป ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของผมกำลังรอผมอยู่แน่นอน ผมทุ่มเทอย่างหนักทุกๆวัน... เพื่อขัดเกลาตัวเองให้ดีขึ้นในทุกด้านและหวังว่าผมจะโชว์สิ่งนั้นให้เห็นได้"

แข้งทีมชาติอังกฤษจบฤดูกาลกับ เอฟเวอร์ตัน ด้วยดีและเป็นนักเตะที่โชว์ฟอร์มคงเส้นคงวาที่สุดคนนึงในช่วง 9 เกมสุดท้ายของฤดูกาลที่ผ่านมา

คาดหมายกันว่า คีน จะเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ด้วยการจับคู่กับ เมสัน โฮลเกท ในตำแหน่งหัวใจของแนวรับให้กับทีมของ คาร์โล อันเชลอตติ

ก่อนหน้านี้ เอฟเวอร์ตัน ล้มเลิกความสนใจในการเซ็นสัญญา กาเบรียล มากาลเญส และชะลอการดึงกองหลังคนใหม่เข้าสู่ทีมในระหว่างที่ตามล่าเป้าหมายอื่น

หากไม่มีใครเข้ามาเพิ่มก่อนที่ซีซั่นสตาร์ท เอฟเวอร์ตัน ก็จะเริ่มต้นซีซั่นใหม่โดยมี คีน, โฮลเกท, เยร์รี่ มีน่า และ จาร์แรด แบรนธ์เวท เป็นตัวเลือกในแผงหลัง
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง