หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

⚽ ⚽ ทีเด็ดล้มโต๊ะ บอลวันนี้ 22 ก.ค. 64 บอลเต็ง ก๊กลูกหนัง ❝ บอลลูกกลมๆ ถ้าไม่เสี่ยงก็ไม่ถึงเป้าหมาย ❞ สถิติดี 100% กินโต๊ะ

พฤหัสฯ. 22 ก.ค. 2021 12:10 pm

ทีเด็ดบอลวันนี้ 1 คู่ ประจำวันที่ 22 กรกฏาคม 2564
❝ บอลลูกกลมๆ ถ้าไม่เสี่ยงก็ไม่ถึงเป้าหมาย... ❞

ทีเด็ดบอลวันนี้ ⚽ โดย ก๊กลูกหนัง
❝ บอลยังไม่จบ โอกาสก็ยังมี ❞ ฟันธง บอลวันนี้ (70%) เม็กซิโก (ยู-23) -vs- ฝรั่งเศส (ยู-23)
ราคาบอล : ฝรั่งเศส ยู-23 ต่อ 0.5 /// ฝรั่งเศส เน้นเรียกดาวรุ่งที่กำลังสร้างชื่อ มากกว่าดาวรุ่งเกรดเอ โดยทีมชุดนี้เป็นตัวสำรองกับทีมระดับกลางในยุโรป ขณพที่ผู้เล่นโควต้าอายุเกินก็เป็นนักเตะระดับกลาง ศักยภาพจึงไม่น่ากลัวเท่าที่ควร ส่วน เม็กซิโก ก็ไม่มีดาราชูโรงเช่นเดียวกัน แต่ "จังโก้" เล่นด้วยทีมเวิร์กมาแต่ไหนแต่ไร และมักปล่อยของทุกครั้งในบอลทัวร์นาเมนต์ ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอลโลก หรือ โอลิมปิก จึงให้น้ำหนักมาทางตัวแทนจากคอนคาเคฟ มากกว่า รวมถึงความมุ่งมั่นก็น่าจะเป็นเม็กซิโก ที่สูงกว่า เพราะดูแล้ว "ตราไก่น้อย" เรียกนักเตะมาลุยรายการนี้เหมือนให้เด็กๆได้หาประสบการณ์ เพราะอย่างที่บอกว่าดาวรุ่งชื่อดังไม่ติดมาสักราย ดังนั้นราคา 0.5 สถานการณ์บอลต่อไม่น่าเชียร์ เชื่อว่าเม็กซิโก ที่เล่นด้วยทีมเวิร์ก จะแบ่งแต้มกับฝรั่งเศสได้เป็นอย่างน้อย วางบอลรองไป >>> ชัวร์สุด! (WIN8) ทีเด็ด 100% กินโต๊ะ ตามผ่านทาง sms บนมือถือนะครับ วิธีการง่ายๆ หยิบมือถือของคุณไปที่เมนูข้อความ message แล้ว พิมพ์คำว่า win8 จากนั้นกดส่งคำว่าwin8นี้ไปที่เบอร์ 4828030 แค่นี้ก็ได้บอลคู่เด็ดประจำวันส่งถึงมือทุกวันแล้วครับผม+++


หน้าแรก บอลชัวร์ , หน้าแรก ฮอตลีก , หน้าแรก บอลทิปสเตอร์
⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹

"ไม่ตามแล้วจะเสียดาย..." ตัวชัวร์สุด ↓ ส่งผ่าน sms (เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ครับ)
ทีเด็ดบอลวันนี้ ⚽ (รับทีเด็ด พิมพ์ WIN8 ส่งไปที่เบอร์ 4828030) โดย ก๊กลูกหนัง คลิ๊กเลย!
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง