หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

ทีเด็ดล้มโต๊ะ บอลวันนี้ (8-1-65) บอลเต็ง ก๊กลูกหนัง ⚽ บอลลูกกลมๆ ถ้าไม่เสี่ยงก็ไม่ถึงเป้าหมาย ⚽ วาน win! ซานตา คลาร่า✔️วันนี้ตามกันต่อ!

เสาร์ 08 ม.ค. 2022 11:19 am

ทีเด็ดบอลวันนี้ 1 คู่ ประจำวันที่ 8 มกราคม 2565
❝ บอลลูกกลมๆ ถ้าไม่เสี่ยงก็ไม่ถึงเป้าหมาย... ❞

ทีเด็ดบอลวันนี้ ⚽ โดย ก๊กลูกหนัง
❝ บอลยังไม่จบ โอกาสก็ยังมี ❞ ฟันธง บอลวันนี้ (70%) ล็องส์ -vs- แรนส์
ราคาบอล : เสมอ /// ล็องส์ (แข่ง 19 ชนะ 7 เสมอ 6 แพ้ 6 ได้ 33 เสีย 28 แต้ม 27) ลงเล่นในบอลถ้วยกลางสัปดาห์ที่ที่พวกเขาดวลจุดโทษเอาชนะลีลล์ 4-3 น่าจะสร้างความคึกคักไม่น้อยก่อนเกมนัดนี้ ที่ที่พวกเขาต้องการสามแต้ม หลังทำไม่ได้มา 6 เกมแล้ว (เสมอ 3 แพ้ 3) ด้าน แรนส์ (แข่ง 19 ชนะ 9 เสมอ 4 แพ้ 6 ได้ 34 เสีย 18 แต้ม 31)นัดล่าสุดในเฟรนช์ คัพ พลิกล็อกตกรอบ หลังพ่ายน็องซี่ในการดวลลูกโทษ ผลงานในลีก เอิง 4 เกมหลังน่าผิดหวัง ที่ที่พวกเขาแพ้ถึง 3 (ชนะ 1) ภาพรวมผลงานในลีกเอิงดร็อปไปทั้งคู่ อย่างไรก็ตาม ต่างฝ่ายต่างขาดกำลังหลักที่ออกไปเล่นเนชั่นส์ คัพ น่าจะเป็นเกมที่สู้กันสูสี อย่างไรก็ตาม ล็องส์เล่นในบ้านนักเตะมีความมุ่งมั่นเป็นพิเศษ ในส่วนของเกมบุกเล่นได้ไหลลื่น น่าจะเป็นฝ่ายเบียดชนะ >>> ชัวร์สุด! (WIN8) ทีเด็ด 100% กินโต๊ะ ตามผ่านทาง sms บนมือถือนะครับ วิธีการง่ายๆ หยิบมือถือของคุณไปที่เมนูข้อความ message แล้ว พิมพ์คำว่า win8 จากนั้นกดส่งคำว่าwin8นี้ไปที่เบอร์ 4828030 แค่นี้ก็ได้บอลคู่เด็ดประจำวันส่งถึงมือทุกวันแล้วครับผม+++


หน้าแรก บอลชัวร์ , หน้าแรก ฮอตลีก , หน้าแรก บอลทิปสเตอร์
⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹

"ไม่ตามแล้วจะเสียดาย..." ตัวชัวร์สุด ↓ ส่งผ่าน sms (เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ครับ)
ทีเด็ดบอลวันนี้ ⚽ (รับทีเด็ด พิมพ์ WIN8 ส่งไปที่เบอร์ 4828030) โดย ก๊กลูกหนัง คลิ๊กเลย!
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง