หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ด เซียนบอล แม่น ทีมเยือน เน้นกินเรต สูตรเด็ด 100% อยาก Win ✅ ให้ตาม วันนี้ 21-07-64 รวย ๆ คลิ๊ก!

พุธ 21 ก.ค. 2021 10:54 am

ทีเด็ด เซียนบอล แม่น ทีมเยือน
ทีเด็ดบอลประจำวันที่ 21 กรกฏาคม 2564
(วิเคราะห์บอล) ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก
(เวลา/คู่แข่งขัน) 01.00 น. มูร่า -vs- ลูโดโกเร็ตส์
(ทรรศนะ/ทีเด็ดบอล) มูร่า เพิ่งจะโชว์ฟอร์มในรอบที่แล้วด้วยการเอาชนะ ชเคนดิย่า มาด้วยสกอร์รวม 6-0 ทว่าเกมนี้ต้องเจอของหนักอย่าง ลูโดโกเร็ตส์ อาจจะไม่ได้โชว์ฟอร์มเด็ดดวงได้ง่ายๆเหมือนอย่างเกมที่แล้วแน่ ประกอบกับทางด้าน ลูโดโกเร็ตส์ กำลังอยู่ในช่วงมั่นใจหลังเพิ่งถล่ม ซีเอสเคเอ โซเฟีย 4-0 ในศึก บัลแกเรีย ซูเปอร์คัพ มาหมาดๆด้วย มองในเรื่องจังหวะเข้าทำที่กำลังท็อปฟอร์มน่าจะได้เห็นแววต่อเนื่องอีกนัดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ประกอบกับราคาเปิดมาชนิดที่น่าลุ้นที่ 0.5 เท่านั้นด้วย มองโอกาสได้เสียขอวัดใจมวยต่อจะดีกว่า ✎✎ สรุปทีมเยือน ❝ ลูโดโกเร็ตส์ ❞ ทีมนี้น่าเชียร์นะครับ ☞☞ ฝากบอลคู่ที่ชัวร์สุดมั่นใจ 100% นะครับ เน้นตามผ่านทางระบบ sms บนมือถือเท่านั้น เช็คความแม่นด้านล่างแล้วดูวิธีการรับทีเด็ดได้เลยครับ ฝากกันไว้ด้วยกับทีเด็ดบอล KO การันตีรับทรัพย์ พาสมาชิกบวกแน่นอน!


หน้าแรก บอลชัวร์ , หน้าแรก ฮอตลีก , หน้าแรก บอลทิปสเตอร์
﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏

✲✲ รับเฉพาะสมาชิกเท่านั้น (เช็คสถิติความแม่นตามตารางด้านล่าง) ✲✲
นี่เลย ... สูตรเด็ด! ทีมเยือน ชวนรับทรัพย์ (เน้น) ที่ดีที่สุด
ทีมมั่นใจสุด! พิมพ์ KO ส่งไปที่ 4828080
อยากได้ทีเด็ดบอลวันนี้ ส่งผ่านมือถือ. . .**10บ./ข้อความ** สมัครสมาชิกเลยครับ ส่งทีมเด็ดให้ 4 โมงเย็นเป็นต้นไปทุกวัน , ยกเลิก กด *137 โทรออก
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง