หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลล้มโต๊ะ แม่น! ทีมเยือน เมื่อคืนให้บอลถูก! ดาร์บี้ฯ✔️ สูตรเด็ด ต่อ-รอง เน้นกินเรต บอลวันนี้ (4-1-65) รอ Win!

อังคาร 04 ม.ค. 2022 1:29 pm

ทีเด็ด เซียนบอล แม่น ทีมเยือน
ทีเด็ดบอลประจำวันที่ 4 มกราคม 2565
(วิเคราะห์บอล) ลีก โทรฟี่
(เวลา/คู่แข่งขัน) 02.00 น. โอลด์แฮม -vs- วีแกน
(ทรรศนะ/ทีเด็ดบอล) ตัวแทนจาก ลีกทู อย่าง โอลด์แฮม มาในเกมนี้บอกเลยว่ารอทำใจได้ตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะต้องโคจรมาเจอของแข็งอย่าง วีแกน ที่กำลังไปได้สวยใน ลีก วัน จนรั้งอันดับ 3 ของตารางในเวลานี้ ยิ่งสถานการณ์ในลีกของพวกเขาเข้าขั้นย่ำแย่หนักจากการรั้งอันดับที่ 24 ของตารางใน ลีก ทู ยังมองว่ามีโอกาสสูงที่ในเกมนี้พวกเขาอาจจะไม่ได้เน้นจัดชุดเต็มลงบู๊ให้เสี่ยงบาดเจ็บเป็นแน่ ยิ่งหันไปดูสถิติของทาง โอลด์แฮม พวกเขาไม่ชนะใครมา 5 เกมติดเข้าไปแล้วก่อนลงสนาม อีกทั้งฟอร์มในบ้านก็ยังคาดหวังไม่ได้ ยิ่งต้องมาเจอทีเด็ดทีขาดของทาง วีแกน ที่เข้าขั้นท็อปฟอร์มชนะมา 3 จาก 4 เกมติด แถมเกมนอกบ้านก็เล่นได้เข้าขั้นโหดจากการเก็บชัยมาต่อเนื่องอีก มองราคาบุกต่อแค่ 0.75 แบบนี้ มีหรือจะพลาดล่ะครับ ฉะนั้นขอฟันธงกันไปเลยกับทาง วีแกน ยิงแหลกแน่นอน.. ✎✎ สรุปทีมเยือน ❝ วีแกน ❞ ทีมนี้น่าเชียร์นะครับ ☞☞ ฝากบอลคู่ที่ชัวร์สุดมั่นใจ 100% นะครับ เน้นตามผ่านทางระบบ sms บนมือถือเท่านั้น เช็คความแม่นด้านล่างแล้วดูวิธีการรับทีเด็ดได้เลยครับ ฝากกันไว้ด้วยกับทีเด็ดบอล KO การันตีรับทรัพย์ พาสมาชิกบวกแน่นอน!


หน้าแรก บอลชัวร์ , หน้าแรก ฮอตลีก , หน้าแรก บอลทิปสเตอร์
﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏﹏

✲✲ รับเฉพาะสมาชิกเท่านั้น (เช็คสถิติความแม่นตามตารางด้านล่าง) ✲✲
นี่เลย ... สูตรเด็ด! ทีมเยือน ชวนรับทรัพย์ (เน้น) ที่ดีที่สุด
ทีมมั่นใจสุด! พิมพ์ KO ส่งไปที่ 4828080
อยากได้ทีเด็ดบอลวันนี้ ส่งผ่านมือถือ. . .**10บ./ข้อความ** สมัครสมาชิกเลยครับ ส่งทีมเด็ดให้ 4 โมงเย็นเป็นต้นไปทุกวัน , ยกเลิก กด *137 โทรออก
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง