แทงบอลออนไลน์

ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (12 ก.ค. 62)

ศุกร์ 12 ก.ค. 2019 6:59 am

รูปภาพ

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (12 ก.ค. 62)

บอลวันนี้ : เดนมาร์ก ซุเปอร์ลีกา (Denmark Superligaen)
คู่แข่งขัน : 00.00 น. มิดทิลแลนด์ vs เอสเบิร์ก
ราคาบอลล่าสุด : มิดทิลแลนด์ ต่อ (-1.00)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : เกมเปิดฤดูกาลเจ้าบ้านมิดทิลแลนด์ ได้ออกสตาร์ทในบ้านหวังสามแต้มเต็มแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามผลงานอุ่นเครื่อง 3 นัดที่ผ่านมาไม่ดีเท่าไหร่ เพราะแพ้ 2 ชนะนัดเดียว ขณะที่ เอสเบิร์ก อุ่นเครื่อง 3 นัดเท่ากัน ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ถือว่าดีกว่า แต่ทว่ามิดทิลแลนด์ ในบ้านซีซั่นที่แล้วแข็งแกร่งและเป็นจุดขายของทีมเช็กย้อนไป 20 นัด ชนะ 15 แพ้แค่ 3 นัดเท่านั้น ส่วน เอสเบิร์ก นอกรังไม่เท่าไหร่ 18 นัดหลังชนะ 7 แพ้ 8 ที่สำคัญสถิติพบกัน 10 นัดหลัง มิดทิลแลนด์ ชนะ 5 แพ้นัดเดียวเท่านั้นดูแพ้ทางกันอยู่ด้วย ดังนั้นวันนี้อยู่เชียร์เจ้าบ้าน มิดทิลแลนด์ ไปดีกว่า
ฟันธงบอล : มิดทิลแลนด์ 2-0 เอสเบิร์ก

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : เกมนี้แม้ว่าต้องบุกมาประเดิมสนามเจอกับทีมรองแชมป์เก่า แต่ ผลงานในช่วง เกมอุ่นเครื่อง พรีซีซัน นั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ดูไม่ต่างกันมากนัก และ สถิติในการเจอกันในฤดูกาลก่อนทั้ง 4 นัด ก็ถือว่า มีสถิติที่ค่อนข้างสู่สีกันด้วย เกมนี้มองว่า เอสเบิร์ก น่าบุกมามีแต้มกลับบ้าน หรือ ไม่น่าแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย
ฟันธงบอล : มิดทิลแลนด์ 1-1 เอสเบิร์ก

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : ชื่อชั้นนั้นสูสีกัน แต่ผลงานการเตะอุ่นเครื่องที่ผ่านมาสำหรับมิดทิลลันด์ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเก็บชัยชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 3 เกมที่ลงเล่นไป แต่มาถึงเกมเน้นผลอย่างเกมลีก แล้วเป็นเกมเปิดสนามด้วย แถมเล่นในบ้าน ยังไงก็อยากได้ 3 คะแนนเต็ม เจอกับเอสเบิร์กอาจจะไม่ใช่เรื่องหมูๆ เพราะการเตรียมตัวช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมาถือว่าทำได้ดีกว่า ดูแล้วมีโอกาสที่จะเอาชนะทั้งคู่ แต่จากกระแสวันนี้ให้เจ้าบ้านเป็นต่อสูงเหมือนกัน แสดงว่าเกมในบ้านยังคงเป็นจุดแข็ง วันนี้ขอเชียร์มิดทิลลันด์เก็บชัยชนะดีกว่า
ฟันธงบอล : มิดทิลแลนด์ 2-1 เอสเบิร์ก

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! มิดทิลแลนด์

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]