แทงบอลออนไลน์

ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน (12 ก.ค. 62)

ศุกร์ 12 ก.ค. 2019 7:55 am

รูปภาพ

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : มิดทิลลันด์ -vs- เอสเบิร์ก
ราคาบอล มิดทิลลันด์ ต่อ หนึ่งลูก -10
เป็นเกมแรกของฤดูกาล เจ้าบ้าน มิดทิลลันด์ ได้เปรียบตรงที่เล่นในรังของพวกเขา อย่างไรก็ตามเกมแรกย่อมยากสำหรับทุกทีมอยู่แล้ว เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้าน ต่อ 1 ลูก ยอมรับเลยว่าเป็นราคาที่ฟันธงได้ยากลำบากเป็นอย่างมากครับ เนื่องจากทั้งคู่ผลงานใกล้เคียงกัน แถมสถิติการเจอกันก็สูสีต่างฝ่ายต่างแพ้ชนะมาพอๆกันอีกด้วย กับราคา 1 ลูก แบบนี้ขอแนะนำให้อยู่ฝั่ง รอง ทีมเยือนดีกว่าครับ เชื่อว่าน่าจะเป็นเกมที่อึดอัดกันทั้ง 2 ฝ่าย อยู่ รอง มีเฮรับทรัพย์มากกว่าครับผม!!!
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์


รูปภาพ ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ดีซี ยูไนเต็ด -vs- นิว อิงแลนด์ เรโวลูชั่น
ราคาบอล ดีซี ยูไนเต็ด ต่อ ครึ่งลูก -5
ฟอร์มดีจริงๆ สำหรับ นิว อิงแลนด์ เรโวลูชั่น ในช่วงเวลานี้ หลังจากโชว์ "ไร้พ่าย" มา 8 นัดติดต่อกันในทุกรายการ ตอนนี้รั้งที่ 8 ของสายตะวันออก ส่วนทาง ดีซี ยูไนเต็ด อาการชักไม่สู้ดี สะกดคำว่า "ชนะ" ได้เกมเดียว จาก 5 นัดหลัง แต่บุญเก่าทำมาเยอะ จึงบินสูงถึงตำแหน่ง "รองจ่าฝูง" ของสายเดียวกัน มาเกมนี้เรตราคาบอลเปิดมา ดีซี ยูไนเต็ด ต่อ ครึ่งลูก แนะนำ กัดฟันต่อ ดีซี ยูไนเต็ด ดีกว่าครับ เเม้ว่าพวกเขาจะดู "ดร็อป" ลงไปหน่อยๆ เเต่ด้วยภาพรวมทั้งหมด ยังน่าเชื่อถือครับ ก็เข้าใจอยู่ว่า นิว อิงแลนด์ เรโวลูชั่น กำลังเเกร่งก็จริง แต่จากสถิติเก่าๆ ที่บุกเยือนที่นี่ พวกเขาพ่ายมาใน 5 ครั้งหลังสุดเลยนี่สิ ฉะนั้นเกมนี้ผมว่าไว้ใจ ดีซี ยูไนเต็ด ดีที่สุด!
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง


รูปภาพ ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : เชลบอร์น -vs- คาบินทีลี่ย์
ราคาบอล เชลบอร์น ต่อ ครึ่งควบลูก +10
เจ้าบ้าน เชลบอร์น ผลงานในรัง 5 เกมหลังสุดกวาดชัยชนะได้ทั้งหมดถือว่าเป็นทีมที่เล่นในบ้านได้อย่างแข็งแกร่งดุดันเป็นอย่างมาก เกมรุกเฉียบคมยิงไป 9 ลูก และเสียเพียงแค่ 2 ประตูเท่านั้น สมฐานะจ่าฝูงของตาราง ขณะที่ทีมเยือน คาบินทีลี่ย์ ผลงานนอกบ้าน 5 เกมหลังสุด เก็บชัยได้แค่นัดเดียว ผลงานไม่ดีนักลุ่มๆดอนๆ ไม่ค่อยมีความแน่นอนซักเท่าไหร่ เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้าน ต่อ ครึ่งควบลูก บวกสิบ เมื่อพิจารณาแล้วขอแนะนำให้อยู่ ฝั่ง ต่อ ดีที่สุดครับ เนื่องจาก ผลงานของเจ้าบ้านนั้นดูดีกว่าเยอะ โดยเฉพาะเกมรุกที่คมกริบไว้วางใจได้ และยังอยู่ในช่วงลุ้นแชมป์แบบเต็มตัว ต้องโกยแต้มให้มากที่สุด เกมในบ้านจึงต้องเน้นอยู่แล้ว ฉะนั้นมั่นใจ อยู่ ต่อ รอรับทรัพย์จร้า!!!
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า | ทีเด็ดเซียน นักสืบบอลเต็ง


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
เอสเบิร์ก ► ดีซี ยูไนเต็ด ► เชลบอร์น

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]