ติดดามข่าวฟุตบอล ช่วง โควิด-19 หลายข่าวน่าสนใจ คลิก!!

แทงบอลออนไลน์ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (23 ก.พ. 63)

อาทิตย์ 23 ก.พ. 2020 6:14 am

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (23 ก.พ. 63)

บอลวันนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ (English Premier League)
คู่แข่งขัน : 23.30 น. อาร์เซน่อล vs เอฟเวอร์ตัน
ราคาบอลล่าสุด : อาร์เซน่อล ต่อ (-0.50)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎

รูปภาพ

รูปภาพ
ทรรศนะ : อาร์เซน่อลเพิ่งลงเล่นเกมยุโรปทำให้เสียเปรียบเรื่องความฟิต จริงอยู่แม้จะเฝ้าบ้านแต่ทว่าคู่ต่อสู้เป็นเอฟเวอร์ตันที่ผลงานไม่ธรรมดาในลีก 11 นัดหลังแพ้นัดเดียวในการไปเยือนแมนฯซิตี้ แถมกินราคาถึง 8 นัด นอกจากนี้เจอกัน 2 หนหลังสุดเอฟเวอร์ตันก็ไม่แพ้เลยด้วย ดังนั้นเชื่อว่าอาร์เซน่อลที่ล้ามา แถมเอฟเวอร์ตันผลงานดีแบบนี้ โอกาสเสมอกันมีสูง
ฟันธงบอล : อาร์เซน่อล 1-1 เอฟเวอร์ตัน

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : เอฟเวอร์ตัน เจ้าบ้านเอง ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม จะดูเหนือกว่าก็ตามที แต่ก็มองว่า ไม่ได้ถึงกับดูเหนือกว่ามากมายนัก และ เกมนี้สภาพความฟิตของทีมก็น่าจะดูเป็นรองด้วย เพราะ เพิ่งลงเล่นเกม ยูโรป้าลีก มา และ ถ้าวัดกันที่ ผลงานภาพรวม กับ เกมในลีกช่วงหลังกันดูอย่างเดียว ต้องบอกว่าเป็นทีมเยือน เอฟเวอร์ตัน ที่ช่วงหลังทำผลงานกับเกมในลีกได้ค่อนข้างดูโดดเด่นกว่าด้วย เกมนี้มองว่า เอฟเวอร์ตัน น่าบุกมามีแต้มกลับบ้านได้
ฟันธงบอล : อาร์เซน่อล 1-1 เอฟเวอร์ตัน

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : ถ้ามองที่ผลงานปัจจุบันถือว่ากินกันยาก เพราะว่าอาร์เซน่อลเก็บชัยชนะได้ 3 และเสมออีก 2 จาก 5 เกม ส่วนทางฝั่งของเอฟเวอร์ตันก็เอาชนะได้ 3 และเสมอ 2 เช่นเดียวกัน วันนี้เล่นในบ้าน ก็อาจจะช่วยให้อาร์เซน่อลได้เปรียบนิดหน่อย แม้ว่าเพิ่งจะเล่นเกมยุโรปเมื่อกลางสัปดาห์ ก็อาจจะมีอาการล้ามาบ้างเพราะออกไปเยือนโอลิมเปียกอสที่ประเทศกรีซ แต่เกมลีกสถานการณ์ยังต้องเร่งเครื่องหากหวังโควต้า ยูฟ่า ยูดรป้า ลีก ซึ่งทางเอฟเวอร์ตันก็ไล่ล่าสิทธิ์นั้นเช่นกัน จึงเป็นเกมที่ยอมกันไม่ได้ แต่วันนี้มองว่าเจ้าบ้านยังดีกว่า เพราะเกมในรังยังทำได้ดี วันนี้มีสิทธิ์เบียดเอาชนะ
ฟันธงบอล : อาร์เซน่อล 1-0 เอฟเวอร์ตัน

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! เอฟเวอร์ตัน

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
เด็ดบอลเมื่อคืน! เป๊ะมาก! เดิมพัน ... แมนฯซิตี้ (-0.75)✓... กินมุม!
ชื่อนี้รับรองความรวย! บอลเต็ง คุณชายฉอ (พิมพ์ HL3 กดส่ง 4828550) เช็คสถิติ ↓↓ ความแม่นด้านล่างนี้ ถ้ามันโอเคแม่นเยอะ ชอบก็จัดตามได้เลย!
รับทีเด็ดผ่านทาง SMS บนมือถือนะครับ ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดทันที! ไม่ข้อผูกมัดใดๆให้รำคาญอยากได้วันไหนคุณก็แค่รีเควส SMS เอาเอง!


บอลวันนี้สถิติเข้าต่อเนื่อง!!! ตัวเด็ด 100%
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง

ปิด [ x ]