ติดดามข่าวฟุตบอล ช่วง โควิด-19 หลายข่าวน่าสนใจ คลิก!!

แทงบอลออนไลน์ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (20 มี.ค. 63)

ศุกร์ 20 มี.ค. 2020 5:56 am

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (20 มี.ค. 63)

บอลวันนี้ : ตุรกี ซุปเปอร์ลีก (Turkey Super League)
คู่แข่งขัน : 00.00 น. เฟเนร์บาห์เช่ vs เคย์เซริสปอร์
ราคาบอลล่าสุด : เฟเนร์บาห์เช่ ต่อ (-1.50)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : เป็นฤดูกาลที่น่าผิดหวังสำหรับเฟเนร์บาห์เช่ เพราะดีกรีของทีมเกือบทุกปีอยู่ในกลุ่มลุ้นแชมป์ แต่กลับทำได้แค่ประคองตัวอยู่อันดับ 7 และผลงานยังคงย่ำแย่จนถึงปัจจุบัน โดย 7 เกมแล้วที่เฟเนร์บาห์เช่ไม่ชนะใครในตุรกี ซูเปอร์ลีก แต่ขนาดว่าตกต่ำขนาดนี้ ทีมเจ้าบ้านกลับแบกแต้มต่อแรง สาเหตุเพราะเคย์เซริสปอร์คือบ๊วยของลีกและตัวฉุดให้ต้องสุ่มเสี่ยงต่อการตกชั้น เป็นการเล่นนอกบ้านที่เข้าข่ายสายแจกแหลก 6 เกมเยือนล่าสุดจบชนะ 1 แพ้ 5 เสียแบบทะลัก 22 ประตู เกมนี้ไม่ต้องคิดมากจับต่อเจ้าบ้านกันไปได้เลย
ฟันธงบอล : เฟเนร์บาห์เช่ 3-1 เคย์เซริสปอร์

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : ชื่อชั้นและมาตรฐานทีมโดยรวม ต้องบอกว่าเฟเนร์บาห์เช่เหนือกว่า เคย์เซริสปอร์ และทีมอย่าง เคย์เซริสปอร์เป็นทีมบ๊วยของลีกด้วยคงบุกมาต้านได้ยาก เชื่อว่าเฟเนร์บาห์เช่ชนะแน่ๆ แม้ว่าฟอร์มช่วงนี้อาจจะไม่ดี แต่วันนี้มีลุ้นแก้ตัวชนะใสๆ โดยเฉพาะการเล่นในบ้านด้วยได้เปรียบสภาพแวดล้อมมีลุ้นชนะ 2-0 ได้ด้วยซ้ำ ฉะนั้นลุ้นเฟเนร์บาห์เช่เม็ดสองดีกว่า
ฟันธงบอล : เฟเนร์บาห์เช่ 2-0 เคย์เซริสปอร์

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : ไม่น่าเชื่อว่าทีมท้ายตารางอย่างเคย์เซริสปอร์จะผลงานดีมาก 5 เกมหลังในลีกชนะถึง 3 นัดแพ้เพียงเกมเดียว ขวัญกำลังใจนักเตะดีมาก ต่างกับเฟเนร์บาห์เช่ที่แพ้ 3 จาก 5 เกมหลังสุดที่ไม่ชนะใครเลย แม้ว่าเกมนี้เล่นในรังเหย้าแต่ก็ไม่มีแฟนบอลช่วยเหลืออะไร นัดนี้ต่อแพงด้วยดูแล้วรองทีมเยือนดีกว่ามีลุ้นบุกเสมอหรืออย่างแย่ก็แพ้ไม่ขาด
ฟันธงบอล : เฟเนร์บาห์เช่ 2-1 เคย์เซริสปอร์

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! เฟเนร์บาห์เช่

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง

ปิด [ x ]