ติดดามข่าวฟุตบอล ช่วง โควิด-19 หลายข่าวน่าสนใจ คลิก!!

แทงบอลออนไลน์ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (22 มี.ค. 63)

อาทิตย์ 22 มี.ค. 2020 9:19 am

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (22 มี.ค. 63)

บอลวันนี้ : เบลารุส พรีเมียร์ลีก (Belarus Premier League)
คู่แข่งขัน : 18.00 น. ซลูตัสค์ vs สลาเวีย โมซีร์
ราคาบอลล่าสุด : ซลูตัสค์ ต่อ +10


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : เป็นนัดแรกของทั้งคู่ในลีกซีซั่นนี้ที่จะประเดิมกัน เจ้าบ้านสลูตสค์เกมที่อุ่นเครื่องมาถือว่าดูโอเคอยู่ 5 เกมหลังทำได้ ชนะ 2 เสมอ 3 แต่กับทีมเยือนสลาเวียเองนั้นกลับทำได้ดีกว่าในการชนะ 4 จาก 5 เกมที่ลงเล่นทั้งอุ่นเครื่องและบอลถ้วยดูแบบนี้ก็ชัดเจนว่าน่าจะมั่นใจกว่าอยู่หน่อยๆ ส่วนราคาบอลเปิดมาเจ้าบ้านต่อเสมอบวกสิบและจากสถิติพบกันก็เป็นทางสลูตสค์ที่ดูดีกว่าชัดเจน งานนี้เลยต้องปักธงเชียร์กับเจ้าบ้านไปน่าจะดีกว่า
ฟันธงบอล : ซลูตัสค์ 1-0 สลาเวีย โมซีร์

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : สลาเวีย โมซีร์ มาพร้อมฟอร์มเเละมาตรฐานที่ดีขึ้น หลังจากอุ่นเครื่องสามารถเก้บชัยได้ถึง 2 นัดซ้อนเเละทำประตูถึง 5 ลูก ซึ่งต่างจากเจ้าบ้านอย่าง ซลูตัสค์ ที่ผลงานช่วงอุ่นเครื่องยังฝืดๆ อยู่ เเถมอันดับของซีซั่นก่อนยังอยู่ต่ำกว่าทีมเยือน ดูเเล้วโอกาสที่ สลาเวีย โมซีร์ บุกไปเก็บชัยได้อย่างเเน่นอน
ฟันธงบอล : ซลูตัสค์ 1-2 สลาเวีย โมซีร์

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : เทียบผลงานจากซีซั่นที่แล้วฝั่งทีมเยือน สลาเวีย โมซีร์ ทำผลงานได้ดีกว่าแต่ก็จบการแข่งขันอันดับ 8 ด้วยคะแนนห่าง เอฟซี สลุตส์ค เพียง 3 แต้มเท่านั้น จึงไม่แปลกที่ราคาจะเปิดวัดให้ "เลือก" ในเกมนี้ แต่อย่างไรดีก็ดีมองความพร้อมก่อนเกมดูเหมือนทาง เอฟซี สลุตส์ค อาจจะดูฝืดๆไปซะหน่อยในช่วงเก็บตัวอุ่นเครื่องผิดกับทาง สลาเวีย โมซีร์ ที่เครื่องร้อนแรงมาต่อเนื่องแถมเกมรุกจัดว่าเครื่องร้อนอยู่ไม่น้อย ประกอบกับสถิติการเจอกับ เอฟซี สลุตส์ค ช่วงหลังถือว่าทำได้ดีมองยังไงเกมนี้ สลาเวีย โมซีร์ ไม่น่าแพ้กลับไป
ฟันธงบอล : เอฟซี สลุตส์ค 1-2 สลาเวีย โมซีร์

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! สลาเวีย โมซีร์

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง

ปิด [ x ]