หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธงบอลเต็ง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (8 มิ.ย. 64)

อังคาร 08 มิ.ย. 2021 12:03 pm

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : กระชับมิตรทีมชาติ (INTERNATIONAL FRIENDLY)
คู่แข่งขัน : 23.00 น. โปแลนด์ vs ไอซ์แลนด์
ราคาบอลล่าสุด : โปแลนด์ ต่อ (-1.25)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : ผลงานไม่ได้ดีมากับเจ้าบ้านโปแลนด์ที่กับทุกรายการนั้นทีมชนะเกมเดียวจาก 5 นัดหลังและทีมจะอุ่นเครื่องเกมสุดท้ายแล้วก่อนไปลุยบอลยูโรคงจะต้องเน้นหน่อยนัดนี้กับการลองแผนลองทีม ไม่เหมือนอีกฝั่งกับไอซ์แลนด์ที่เล่นสบายกว่ามากเพราะทีมไม่ได้มีคิวเตะบอลยูโรเลยจัดสบายๆได้ กับผลงานนั้นทุกรายการ 5 เกมหลังชนะ 2 แพ้ 3 เรทบอลคู่นี้ออกหนึ่งลูกฝั่งโปแลนด์ยังเหนือกว่าอยู่น่าชนะไม่ยากกับเกมนี้ซ้อมทีมไป
ฟันธงบอล : โปแลนด์ 2-0ไอซ์แลนด์

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : เป็นเกมอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายของทั้งคู่ซึ่งเกมนี้น่าจะเป็นเกมซ้อมใหญ่ของ โปแลนด์ ก่อนถึงศึก ยูโร 2020 ดูแล้วน่าจะเอาจริงในช่วง 45 นาที แรกเก็บแรงไว้ในช่วงครึ่งหลังเพื่อลองแท็คใหม่ๆ ไอซ์แลนด์ ไม่มีอะไรต้องซีเรียสเพราะไม่ได้ไป ยูโร 2020 เกมนี้ก็แค่เล่นเพื่อสุขภาพ วันนี้มองว่า โปแลนด์ แม้เล่นในบ้านและมีแรงจูงใจมากกว่า แต่ด้วยเหตุนัดต่อไปต้องเล่นศึกใหญ่ ยูโร 2020 แล้ว นัดนี้เล่นกันแบบทะนุถนอมก็คงไม่เสียหาย
ฟันธงบอล : โปแลนด์ 2-1ไอซ์แลนด์

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้มั่นใจว่า โปแลนด์ ต้องเปิดบ้านเอาชนะ ไอซ์แลนด์ ได้แน่ ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นของทีมช่วงหลังมานี้จะยังทำได้ไม่ดีเท่าไหร่ แต่มันก็เกิดจากการขาดหายไปของดาวยิงอย่าง โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ที่มีอาการบาดเจ็บในช่วงฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก แต่ทว่าตอนนี้ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ก็หายเจ็บกลับมาช่วยทีมได้แล้ว แถมนัดนี้ยังได้เปรียบที่เล่นในบ้านอีกด้วย ประกอบกับทางด้านของทีมเยือน ไอซ์แลนด์ ชุดนี้ก็ยังห่างชั้นกับ โปแลนด์ อยู่พอสมควร ทำให้นัดนี้เชื่อว่าเจ้าถิ่น โปแลนด์ ไม่พลาดแน่ และน่าจะเปิดบ้านเอาชนะ ไอซ์แลนด์ ได้แบบสบายๆ
ฟันธงบอล : โปแลนด์ 2-0 ไอซ์แลนด์

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! โปแลนด์

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง