หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน (9 มิ.ย. 64)

พุธ 09 มิ.ย. 2021 8:04 am

รูปภาพ

✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ
ทีเด็ดบอล เว็บมาสเตอร์
วิเคราะห์บอลวันนี้ : คอนซาโดเล่ ซัปโปโร -vs- โซนี่ เซนได
ราคาบอล : คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ต่อ 2.25
ทรรศนะ/ทีเด็ด การแข่งขัน เอ็มเพอเรอร์ คัพ ในคู่นี้จัดว่าชื่อชั้นห่างกันเยอะพอสมควรเพราะทางด้าน โซนี่ เซนได ทีมจากระดับกลางตารางใน เจแปน ฟุตบอล ลีก จัดว่าต่าง ดิวิชั่นกับลีกสูงสุดอยู่หลายขั้น แม้ผลงานโดยรวม โซนี่ เซนได จะกำลังมั่นใจแต่เชื่อว่าคงเทียบมาตราฐานกับทีมของ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ได้ยาก จริงอยู่ที่เกมนี้ทางด้านเจ้าถิ่นอาจจะทำการโรเตชั่นบางจุดบ้างแต่เชื่อว่ายังใส่ชื่อตัวทีเด็ดลงเรียกความมั่นใจจากผลงานในลีกค่อนข้างฝืดอยู่แล้ว มองโอกาสได้เห็น คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ที่ค่อนข้างได้เปรียบทั้งสภาพแวดล้อมและเกรดชื่อชั้นนักเตะน่าจะเปิดฉากใส่เกมบุกพร้อมได้ประตูไม่ยากเย็นนัก
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ด บอลตัวเดียว100% | รวมเด็ด บอลสูตร แม่นๆ


รูปภาพ
ทีเด็ดบอล ฮูลีแกน
วิเคราะห์บอลวันนี้ : โปรตุเกส -vs- อิสราเอล
ราคาบอล : โปรตุเกส ต่อ 1.50 (-5)
ทรรศนะ/ทีเด็ด อาจดร็อปนักเตะตัวหลักบางราย แต่ทุกรายที่ถูกส่งลงไปก็ต้องจริงจังเพื่อโอกาสยึดตัวจริงศึกยูโร 2020 รอบสุดท้าย อีกทั้งก็ยังถือว่ามีแข้งสำคัญลงประคองทีมไม่น้อย อย่างในราย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซึ่งกำลังกระหายประตูเพื่อทุบสถิติ ขณะที่อิสราเอล อาจจะฟอร์มดีขึ้นมา ทว่าช่วงหลังก็เอาชนะได้แค่ทีมเกรดระดับกลางถึงล่าง ไม่ว่าจะเป็น มอนเตเนโกร ที่ตกต่ำ รวมถึง มอลโดว่า คู่แข่งไม้ประดับ อีกทั้งสถิตินอกบ้านย่ำแย่แพ้ถึง 5 ใน 7 ทริปหลังในการอุ่นเครื่อง เพราะฉะนั้นเผชิญหน้ากับทีมระดับโปรตุเกส ซึ่งอุดมไปด้วยผู้เล่นระดับโลก แถมต้องเน้นเต็มที่เป็นการทิ้งทวน และโชว์ศักยภาพ ราคา 1.5 วางบอลต่อสบายใจกว่า
เซียนบอล 100% | ทีเด็ด นักสืบบอลเต็ง | หน้าแรก ฮอตลีก


รูปภาพ
ทีเด็ดบอล Tipsters
วิเคราะห์บอลวันนี้ : สหรัฐอเมริกา -vs- คอสตาริก้า
ราคาบอล : สหรัฐอเมริกา ต่อ 1.00
ทรรศนะ/ทีเด็ด เจ้าบ้าน ทัพ "ลุงแซม" เพิ่งผงาดคว้าแชมป์รายการคอนคาเคฟ เนชั่นส์ ลีก ไปครองหมาดๆ ด้วยการเชือด เม็กซิโก ไป 3-2 ขณะที่ผู้มาเยือน คอสตาริก้า ผลงานย่ำแย่เลวร้ายมากๆตั้งแต่ปี 2020 มาจนถึงปี 2021 พวกเขายังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลยแม้แต่เกมเดียวไม่ว่าจะด้วยรายการใดก็ตาม เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้านต่อ 1 ลูก แนะนำให้อยู่ รองทีมเยือนดีกว่าครับ แม้ว่า คอสตาริก้า จะผงานเลวร้ายอย่างมาก แต่เกมนี้ดูทรงแล้ว อเมริกา ไม่เน้นเท่าไหร่ พวกเขาเพิ่งคว้าแชมป์คอนคาเคฟ เนชั่นส์ ลีกมาครองได้หมาดๆ เกมนี้คงให้โอกาสผู้เล่นสำรองลงชิมลางแน่นอน เลยเชื่อว่าคุณภาพของพวกเขาต้องลดลงพอสมควร และราคาแบบนี้อยู่รองโอกาสเฮรับทรัพย์มีมากกว่าครับ
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ดราคาบอล | ทีเด็ดบอล หนุ่มอารามบอย


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ► โปรตุเกส ► คอสตาริก้า

✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง