หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธงบอลเต็ง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (9 มิ.ย. 64)

พุธ 09 มิ.ย. 2021 8:09 am

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : กระชับมิตรทีมชาติ (INTERNATIONAL FRIENDLY)
คู่แข่งขัน : 01.45 น. โปรตุเกส vs อิสราเอล
ราคาบอลล่าสุด : โปรตุเกส ต่อ (-1.5)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : แชมป์ยูโรหนก่อนจะอุ่นเครื่องเป็นเกมสุดท้ายก่อนลุยของจริง เกมนี้ก็ยังน่าลองแผนอยู่และเทสนักเตะบางตำแหน่งไป กับฟอร์มโดยรวมยังแกร่ง 5 เกมหลังทุกรายการชนะไป 3 ไม่เหมือนทีมเยือนอิสราเอลที่ลองทีมไว้เพื่อคัดบอลโลกอีก 3 เดือนจากนี้ส่วนผลงานกับทุกรายการ 5 เกมหลังดูดีอยู่เหมือนกันแพ้ไปนัดเดียว กับเรทบอลแล้วโปรตุเกสยังเหนือกว่าอยู่แม้สถิติพบกันจะเสมอกันหลังๆ แต่นั่นก็หลายปีมาแล้วนัดนี้เชื่อว่าเจ้าบ้านกดได้แน่วัดต่อได้
ฟันธงบอล : โปรตุเกส 2-0 อิสราเอล

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : อิสราเอล อาจจะยกระดับฟอร์มการเล่นขึ้นมา แต่ช่วงหลังก็เอาชนะได้แค่ทีมระดับกลางถึงล่างอย่าง มอนเตเนโกร ที่ตกต่ำ กับ มอลโดว่า คู่แข่งรากหญ้า ประกอบกับผลงานนอกบ้านย่ำแย่เป็นทุนเดิม เมื่อพ่ายถึง 5 ใน 7 ทริปหลังในการอุ่นเครื่อง ส่วน โปรตุเกส อาจดร็อปผู้เล่นหลักบางราย แต่ที่คาดว่าจะถูกส่งลงไปก็ชื่อชั้นไม่ธรรมดา อีกทั้งต้องจริงจังเพื่อโอกาสยึดตัวจริงศึกยูโร 2020 รอบสุดท้าย กอปรกับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซึ่งกำลังกระหายประตูเพื่อทุบสถิติก็น่าจะมุ่งมั่นเต็มร้อยเหมือนเคย ส่งผลให้เพื่อนร่วมทีมน่าจะคึกคักตามไปด้วย ดังนั้น อิสราเอล ซึ่งมาตรฐานเป็นรองเยอะ คงทานแรงเสียดสีไม่ไหว
ฟันธงบอล : โปรตุเกส 3-1 อิสราเอล

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้มั่นใจว่า โปรตุเกส ต้องเปิดบ้านเอาชนะ อิสราเอล ได้แน่ เพราะว่าพวกเขาเหนือชั้นกว่า อิสราเอล ทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นขุมกำลังที่มีผู้เล่นฝีเท้าดีให้เลือกใช้งานเพียบ ซึ่งต่างจากทางด้านของ อิสราเอล ที่ไม่มีผู้เล่นระดับท็อปให้เลือกใช้งานเลย แถมฟอร์มการเล่นในบ้านของ โปรตุเกส นั้นก็ถือว่าโหดมากๆ หลังจากที่สะดุดแพ้ในบ้านแค่นัดเดียวเท่านั้น ตลอด 20 นัดที่ผ่านมา ทำให้นัดนี้ค่อนข้างมั่นใจว่า โปรตุเกส ไม่พลาดแน่ และน่าจะเปิดบ้านเอาชนะ อิสราเอล ได้แบบสบายๆ
ฟันธงบอล : โปรตุเกส 2-0 อิสราเอล

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! โปรตุเกส

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง