หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธงบอลเต็ง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (10 มิ.ย. 64)

พฤหัสฯ. 10 มิ.ย. 2021 8:44 am

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : ฟินแลนด์ พรีเมียร์ (Finnish Premier)
คู่แข่งขัน : 22.30 น. ลาห์ติ vs อิลเวส
ราคาบอลล่าสุด : ลาห์ติ ต่อ เสมอ


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : สูสีกันอยู่กับสองทีมหัวตารางนี้ ทีมเหย้าอย่างลาห์ติทีมมี 9 แต้มและผลงานยังลงตัวกับการชนะรวดมาอยู่สองนัดหลัง ขณะอีกฝั่งอิลเวสทีมเยือนก็มาทรงเดียวกันนี้กับการชนะรวดสองเกมติดและทีมมี 10 แต้มไม่ได้ห่างกันไกลมาก เรทบอลเสมอนัดนี้วัดใจเลือกฝั่งกันเลยหากจะเลือกก็น่าบ้านใครบ้านมันไปกับคู่นี้ งานนี้เลยเชียร์เจ้าถิ่นไปได้เปรียบกว่า
ฟันธงบอล : ลาห์ติ 1-0 อิลเวส

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : ลาห์ติ คว้าชัยชนะติดต่อกันมา 2 ครั้งติด แนวรุกยิงประตูได้ 4 ลูกและไม่เสียเลย ความมั่นใจมาเต็มมาก ตอนนี้ขยับขึ้นมาอยู่อันดับที่ 4 ยังตามหลังจ่าฝูงค่อนข้างไกลถึง 7 คะแนน ทางด้าน อิลเวส ผลงานแกร่งเลย 5 เกมหลังสุดพ่ายแพ้เพียงแค่ครั้งเดียว แนวรุกฝากความหวังไว้ได้เลย แต่การป้องกันต้องปรับปรุงต่อไป อยู่ที่ 3 ของตารางคะแนน สถิติการเจอกันของทั้งสองทีมค่อนข้างสูสีกันมาก เจ้าบ้านได้เปรียบเรื่องของสภาพแวดล้อมอย่างเดียว นอกนั้นไม่มีอะไรทีดีกว่าเลย เรตราคาเปิดมา บวกสิบ กดรองไปดีกว่าบอลสามหน้าแบบนี้
ฟันธงบอล : ลาห์ติ 1-2 อิลเวส

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้เชื่อว่า ลาห์ติ ต้องเปิดบ้านเอาชนะ อิลเวส ได้แน่ ถึงแม้ว่าขุมกำลังของทีมจะดูสูสีกันก็ตาม แต่ทว่าคู่นี้เป็นบอลบ้านใครบ้านมัน แถมเจ้าบ้านอย่าง ลาห์ติ เองก็กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มดี หลังจากที่พาทีมเก็บชัยชนะมา 2 นัดติด และผลิตสกอร์รวมกันได้ 4 ประตู โดยที่ไม่เสียประตูให้คู่แข่งเลยแม้แต่ลูกเดียว ทำให้นัดนี้เชื่อว่า ลาห์ติ ไม่พลาดแน่ และน่าจะเปิดบ้านเอาชนะ อิลเวส ได้ไม่ยาก
ฟันธงบอล : ลาห์ติ 2-1 อิลเวส

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! ลาห์ติ

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง