หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน (11 มิ.ย. 64)

ศุกร์ 11 มิ.ย. 2021 6:59 am

✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ
ทีเด็ดบอล เว็บมาสเตอร์
วิเคราะห์บอลวันนี้ : ตุรกี -vs- อิตาลี
ราคาบอล : อิตาลี ต่อ 1.00
ทรรศนะ/ทีเด็ด ถือว่าเป็นการเปิดสนามศึกยูโร ที่น่าสนใจสุดๆเนื่องจากผลงานของทั้งคู่ต่างดูดีทั้งคู่ โดยผมขอเริ่มที่ อิตาลี ก่อนล่ะกันครับนอกจากผลงานจะดูดีกว่าแบบชัดเจนแล้วด้วยการไม่แพ้ใครมาถึง 27 นัดซ้อนเรียกได้ว่ายูโร คราวนี้เตรียมตัวมาดีแบบสุดๆบวกกับอีกหนึ่งความได้เปรียบก็คือพวกเขาได้ลงเล่นในบ้านตัวเองในฐานะเจ้าภาพร่วมผมจึงมั่นใจว่านัดเปิดสนามแบบนี้คงไม่น่าพลาดเก็บสามแต้มหรอกครับ แม้ว่าคู่แข่งอย่าง ตุรกี จะมีผลงานที่ไม่ธรรมดาเช่นกันแต่ก็ต้องยอมรับว่าการเจอกับอิตาลี ที่กำลังอยู่ในช่วงร่างทองท็อปฟอร์มสุดๆแบบนี้คงจะเกินต้านทานล่ะครับ ฉะนั้นกับราคาที่เปิดมาให้ อิตาลี ต่อ 1 เม็ดผมว่าถือหางบอลต่อไว้ก่อนดีกว่าครับฟอร์มร้อนแรงเกินห้ามใจขนาดนี้คงปฎิเสธพวกเขาไม่ลงจริงๆ
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ด บอลตัวเดียว100% | รวมเด็ด บอลสูตร แม่นๆ


รูปภาพ
ทีเด็ดบอล ฮูลีแกน
วิเคราะห์บอลวันนี้ : เดอร์รี่ ซิตี้ -vs- โบฮีเมี่ยนส์
ราคาบอล : เสมอ
ทรรศนะ/ทีเด็ด ผลงานดูดีทั้งคู่ แต่ท้ายที่สุดแล้วเกมนี้ผมยังให้ภาษี โบฮีเมี่ยนส์ ผู้มาเยือนมากกว่าเนื่องจากผลงาน 5 นัดหลังสุดเก็บชัยชนะไปครองได้ถึง 4 เกมเลยทีเดียวและที่สำคัญคือทุกเกมที่ชนะยิงประตูใส่คู่แข่งอย่างต่ำ 2 เม็ดชี้ชัดให้เห็นว่าผังเกมรุกกำลังฟอร์มเข้าฝักพร้อมทำประตูได้ทุกเมื่อล่ะครับ ในขณะที่ เดอร์รี่ ซิตี้ เจ้าถิ่นผลงานก็ดูดีไม่หยอกเช่นกันแต่จะเห็นว่าส่วนใหญ่ดันหนักหน่วงไปทางเสมอซะเยอะทำให้เกมนี้ต้องลุ้นว่าการเปิดบ้านพบกันคู่ต่อสู้ที่มีจุดแข็งอยู่ที่เกมรุกแบบนี้จะเอาตัวรอดได้หรือไม่ ฉะนั้นกับราคาที่เปิดมากลางๆที่เสมอกันแบบนี้ขอเลือกจิ้มฝั่งผู้มาเยือนล่ะกันครับเกมรุกโดดเด่นซะขนาดนี้น่าจะยิงประตูคว้าชัยกลับออกมาได้ในที่สุด
เซียนบอล 100% | ทีเด็ด นักสืบบอลเต็ง | หน้าแรก ฮอตลีก


รูปภาพ
ทีเด็ดบอล Tipsters
วิเคราะห์บอลวันนี้ : แชมร็อค โรเวอร์ส -vs- ฟินน์ ฮาร์ปส์
ราคาบอล : แชมร็อค โรเวอร์ส ต่อ 1.50 (-5)
ทรรศนะ/ทีเด็ด ในที่สุด แชมร็อค โรเวอร์ส ก็ "ปลดล็อค" คว้าชัยได้อีกครั้ง หลังจากที่ "บู่" มาพักนึง ทำให้ยังบินสูงอยู่ในตำแหน่ง "รองจ่าฝูง" ของตาราง ส่วนทาง ฟินน์ ฮาร์ปส์ อาการยังไม่ดีขึ้น กลับไปพบกับ "ความปราชัย" อีกเเล้วในเกมก่อน ตอนนี้หล่นไปอยู่ที่ 6 เรียบร้อย มาเกมนี้เรตราคาบอลเปิดมา แชมร็อค โรเวอร์ส ต่อ ลูกครึ่ง แนะนำ รอง ฟินน์ ฮาร์ปส์ ดีกว่าครับ ปีนี้พวกเขาเล่นได้ดีไม่น้อยใน "ทริปเยือน" น่าจะสู้กับเจ้าถิ่นได้แบบไม่เป็นรองครับ อีกอย่าง แชมร็อค โรเวอร์ส เอง ก็ไม่ได้ "ฟอร์มแจ่ม" ขนาดไล่ถล่มใครๆ ได้ในช่วงหลัง เต็มที่เกมนี้คงทำได้แค่ "เฉือน" เท่านั้นแหละครับ
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ดราคาบอล | ทีเด็ดบอล หนุ่มอารามบอย


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
อิตาลี ► โบฮีเมี่ยนส์ ► ฟินน์ ฮาร์ปส์

✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง