หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธงบอลเต็ง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (11 มิ.ย. 64)

ศุกร์ 11 มิ.ย. 2021 8:46 am

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : ยูโร 2020 (EURO 2020)
คู่แข่งขัน : 02.00 น. ตุรกี vs อิตาลี่
ราคาบอลล่าสุด : อิตาลี่ ต่อ (-1)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : ตุรกี ผลงานช่วงหลังอยู่ในช่วงขาขึ้น ผลงาน 8 เกมหลังทุกรายการแพ้แค่เกมเดียว ชนะ 5 ด้านอิตาลี ภายใต้การนำของ โรแบร์โต้ มันชินี่ หลังจากนั้น อัซซูร์รี่ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในรอบคัดเลือกยูโร 2020 ทำผลงานชนะ 10 จาก 10 (ได้ 37 เสีย 4) ขณะที่ในเนชั่นส์ลีก ทำได้ยอดเยี่ยมเช่นกัน ที่ที่พวกเขาผ่านเข้าสู่รอบรองฯรายการนี้ ตามฟอร์มเป็นอิตาลีที่แน่นอนคงเส้นคงวากว่า ด้านตุรกี เกมนี้น่าจะมาสู้ด้วยสปิริตสไตล์นักเตะเติร์ก นักเตะมีความมั่นใจ อย่างไรก็ตาม อิตาลี ของมันชินี่ มีทั้งแท็กติกเกมรับที่แข็งแกร่ง เกมรุกที่ไหลลื่นสร้างโอกาสสวยๆ ได้ ที่สำคัญคือปรัชญาการเล่นเปลี่ยนไป เป็นทีมที่เล่นฟุตบอลเกมรุก ได้แล้วไม่มีถอยมารับเหมือนก่อน น่าจะเป็นอิตาลีที่ทำได้ดีกว่า
ฟันธงบอล : ตุรกี 0-2 อิตาลี่

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : ประเดิมกันแล้วกับบอลยูโรคู่แรกเลยกลุ่มเอ จะเป็นการดวลกันของตุรกีพบอิตาลีซึ่งเกมนี้เล่นกันที่กรุงโรม ฝั่งตุรกีเองทีมนั้นกับ 5 เกมหลังทุกรายการไม่มีแพ้ใครชนะ 3 เสมอ 2 ดูเตรียมพร้อมมาดีอยู่ จะดวลกับอิตาลียุคใหม่ที่ผลงานนั้นก็ไฉไลทีเดียวชนะรวดมาเลย 8 เกมติดในทุกรายการ กับราคาบอลคู่แรกนี้เปิดมาอิตาลีต่อมาเลยหนึ่งลูกกับสถิติพบกันอิตาลียังข่ม แม้เกมที่ดวลกันล่าสุดย้อนไปถึงปี 2006 แต่มองแล้วทัพอัซซูรี่เกมนี้น่าผ่านได้อยู่ไม่น่ายากเย็นอะไร
ฟันธงบอล : ตุรกี 0-2 อิตาลี่

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้มั่นใจว่า อิตาลี ต้องเอาชนะ ตุรกี ได้แน่ เพราะว่าพวกเขามีชื่อชั้นและขุมกำลังของทีมที่เหนือกว่ามาก แถมฟอร์มการเล่นของทีมก็ยังร้อนแรง หลังพาทีมเก็บชัยชนะมา 8 นัดติด และผลิตสกอร์รวมกันได้ถึง 25 ประตู โดยที่ไม่เสียประตูเลยแม้แต่ลูกเดียว ขณะที่ทางด้านของ ตุรกี ก็ถือว่าโชว์ฟอร์มได้ดีเลยทีเดียว หลังพาทีมไร้พ่ายมา 6 นัดติด โดยเกมรุกของทีมถือว่าดุดันใช้ได้เลย แต่เกมรับนั้นยังเอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ ทำให้นัดนี้เชื่อว่า อิตาลี ดูดีกว่าทุกด้าน น่าจะเอาชนะ ตุรกี ได้แบบสบายๆ
ฟันธงบอล : ตุรกี 0-2 อิตาลี่

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! อิตาลี่

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง