หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธงบอลเต็ง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (13 มิ.ย. 64)

อาทิตย์ 13 มิ.ย. 2021 7:03 am

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : ยูโร 2020 (EURO 2020)
คู่แข่งขัน : 20.00 น. อังกฤษ vs โครเอเชีย
ราคาบอลล่าสุด : อังกฤษ ต่อ (-1)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : ประเดิมกันที่กลุ่มดีคู่นี้คู่ใหญ่และน่าจะมันส์ทีเดียว ทัพทรีไลอ้อนส์เกมนี้จะได้เฝ้ารังเลยบวกกับผลงานที่ผ่านมาถือว่าแกร่งเอาการชนะรวดมาอยู่ 6 นัดหลังทุกรายการชนะรวดมาอยู่และยังมีเกมรับที่แข็งแกร่งกับเกมรุกที่คมผสมกันกับแข้งเก๋าและแข้งหนุ่ม ด้านโครเอเชียผ่านจุดสูงสุดมาแล้วกับการได้รองแชมป์โลกผู้เล่นส่วนใหญ่ก็แก่ขึ้นแม้จะได้ความเก๋ามาก็ตามที จากทุกรายการ 5 เกมหลังยังมีครบทั้งผลชนะเสมอแพ้ เรทหนึ่งลูกนี้ต่อไว้ก่อนกับทรีไลอ้อนส์เลยประเดิมยูโรน่ามีสามแต้มไปจริงๆ แล้วเชียร์กันเม็ดสองดีกว่า
ฟันธงบอล : อังกฤษ 2-0 โครเอเชีย

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : ก็เป็นกลุ่มนี้ที่บิ๊กทีมนั้นจะมาดวลกันเกมแรกเลยซึ่งเดือดแน่นอน อังกฤษนัดนี้จะได้เล่นในบ้านที่ได้เปรียบทีเดียวและผลงาน 5 เกมหลังทั้งอุ่นเครื่องและคัดบอลโลกมานั้นยังเฉียบกับชนะรวดมา 5 เกมติด อีกฝั่งทัพตราหมากรุกทีมอุ่นเครื่องมาสองเกมไม่ชนะใครเลยและทีมดูยังไม่ลงตัวเท่าไร ไม่รู้ว่าจะทำได้ดีเหมือนทัวร์นาเม้นต์ก่อนอย่างเวิลด์คัพหรือไม่ ราคาบอลออกไหลไปหนึ่งลูกชั่วโมงนี้ทัพอังกฤษนั้นแกร่งทั่วแผ่นจริงๆยังไงแล้ววางต่อไปก่อนดีกว่าน่าได้เฮกว่าเห็นๆ
ฟันธงบอล : อังกฤษ 3-1 โครเอเชีย

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้เชื่อว่า อังกฤษ ต้องเอาชนะ โครเอเชีย ได้แน่ เพราะว่าพวกเขามีขุมกำลังที่แข็งแกร่งมากๆ โดยเฉพาะขุมกำลังแนวรุกที่มีทั้ง ฟิล โฟเด้น, จาดอน ซานโช่, มาร์คัส แรชฟอร์ด, แจ็ค กรีลิช, เมสัน เมาท์, ราฮีม สเตอร์ลิ่ง และ แฮร์รี่ เคน ให้เลือกใช้งาน แถมฟอร์มการเล่นของทีมก็ร้อนแรงสุดๆ หลังพาทีมเก็บชัยชนะมา 6 นัดติด และผลิตสกอร์รวมกันได้ถึง 15 ประตู โดยที่เสียประตูไปแค่ลูกเดียวเท่านั้น ซึ่งต่างจากทางด้านของ โครเอเชีย ที่ยังโชว์ฟอร์มได้ไม่คงเส้นคงวาเท่าไหร่ ทำให้นัดนี้เชื่อว่า โครเอเชีย คงจะทำอะไร อังกฤษ ไม่ได้แน่ และมีโอกาสแพ้สูงมาก
ฟันธงบอล : อังกฤษ 2-0 โครเอเชีย

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! อังกฤษ

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง