หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธงบอลเต็ง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (22 มิ.ย. 64)

อังคาร 22 มิ.ย. 2021 7:49 am

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : ยูโร 2020 (EURO 2020)
คู่แข่งขัน : 02.00 น. อังกฤษ vs สาธารณรัฐเช็ก
ราคาบอลล่าสุด : อังกฤษ ต่อ (-1.00)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : กลุ่มดีกับคู่นี้เลยทีมนั้นมี 4 แต้มเท่ากันและลุ้นเป็นแชมป์กลุ่มกันด้วยเกมนี้น่าจะสนุกทีเดียวเชียว อังกฤษทีได้เฝ้ารังเอารวมๆแล้วผลงานยังไม่เข้าตาเท่าไรจากการจัดผู้เล่นที่แปลกๆและไม่ลงล็อกมาก แต่ก็ยังถูไถเก็บมาได้ 4 แต้มจาก 2 นัด ด้านอีกฝั่งอย่างเช็กผลงานจัดว่าดีเอามากๆทีเดียวและทีมก็อยู่ในช่วงมั่นใจกันของจริงมีเกมรุกที่อันตรายด้วย เรทครึ่งควบลูกแบบนี้วางรองไปดีกว่าอังกฤษชั่วโมงนี้แนวรุกไม่เท่าไรโอกาสแบ่งแต้มกันไปมีมากอยู่
ฟันธงบอล : อังกฤษ 1-1 สาธารณรัฐเช็ก

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : อังกฤษฟอร์มไม่ดีเลยในนัดล่าสุด เกมกับโครเอเชียนัดเปิดสนามจะว่าไปก็ไม่ได้เล่นประทับใจอะไรมาก การเจอเช็กนัดนี้เหมือนเป็นต่อเยอะเพราะเป็นเจ้าภาพและมีขุมกำลังที่แข็งแกร่งกว่ามาก อย่างไรก็ตามเช็กแสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเขาสู้ทีมที่มีสตาร์เยอะได้แบบไม่กลัวแถมแนวรุกยังมีความดุดันอันตรายพิสูจน์ได้จาก 2 เกมที่ผ่านมา นัดนี้อังกฤษเจองานยากแน่โอกาสที่เกมนี้จะจบเสมอมีเยอะเหมือนกัน ให้รองเช็กดีกว่า
ฟันธงบอล : อังกฤษ 1-1 สาธารณรัฐเช็ก

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้เชื่อว่า อังกฤษ ไม่พลาดแน่ ถึงแม้ว่าเกมนัดล่าสุดจะทำได้แค่เสมอกับ สกอตแลนด์ 0-0 แต่ทว่าฟอร์มการเล่นโดยรวมของทีมก็ยังดูดีอยู่ หลังจากที่พาทีมไร้พ่ายมา 8 นัดติดต่อกันทุกรายการ โดยเก็บชัยชนะมาได้ถึง 7 นัด เสมอ 1 แถมขุมกำลังโดยรวมของทีมก็น่ากลัวมากๆ เนื่องจากมีผู้เล่นระดับท็อปให้เลือกใช้งานเพียบ ไม่ว่าจะเป็นตัวรับหรือตัวรุก ซึ่งต่างจากทางด้านของ สาธารณรัฐเช็ก ที่มีผู้เล่นชื่อดังให้เลือกใช้งานแค่ไม่กี่คน แถมฟอร์มนัดล่าสุดก็ทำได้แค่เสมอกับ โครเอเชีย 1-1 ทำให้นัดนี้เชื่อว่า สาธารณรัฐเช็ก คงจะทำอะไร อังกฤษ ไม่ได้แน่ และมีโอกาสแพ้สูงมาก
ฟันธงบอล : อังกฤษ 2-0 สาธารณรัฐเช็ก

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! สาธารณรัฐเช็ก

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

ทีเด็ดบอลวันนี้ พิมพ์ WIN16 ส่งไปที่ 4828030
#สรุปทีเด็ด ทีมเด่น/ชัวร์สุด กินราคา ส่ง sms รับตังค์! เมื่อคืน ++++
โคปา อเมริกา , ต่อ อาร์เจนติน่า -1.00✅
ส่งผ่านมือถือ. . .**ครั้งละ10บ.** ไม่แพงจัดเลย สถิติชัวร์!

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง