หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธงบอลเต็ง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (21 ก.ค. 64)

พุธ 21 ก.ค. 2021 8:23 am

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก (UEFA Champions League)
คู่แข่งขัน : 02.00 น. พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs กาลาตาซาราย
ราคาบอลล่าสุด : พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ต่อ (-0.75)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : ทีมใหญ่ทั้งคู่กับบอลแชมเปี้ยนส์ลีกคัดเลือกคู่นี้เลยน่าสนุก เจ้าบ้านเองพีเอสวีทีมเก่งจากลีกดัตช์อุ่นเครื่องมา 4 เกมชนะ 3 เสมอ 1 จะพบทีมจากตุรกีอย่างกาลาตาซารายที่อุ่นเครื่องมาชนะรวดมาอยู่สองเกมติด แน่นอนว่าน่าสนุกกับเรทที่เปิดครึ่งควบลูกทรงนี้มองแล้วคงบ้านใครบ้านมันไป ในรังพีเอสวีมีดีอยู่น่าจัดได้สักลูกเฉือนๆไป
ฟันธงบอล : พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 2-1 กาลาตาซาราย

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : คู่นี้น่าจะสู้กันสนุกเพราะชื่อชั้นและศักยภาพทีมจัดว่าเจ๋งพอๆ กัน ดูแล้วเกมนี้ใครที่มีความเด็ดขาดมากกว่าก็น่าจะเป็นฝ่ายชนะไป แต่ส่วนตัวมองว่า พีเอสวี ระบบทีมดีกว่า นักเตะมีความสดมากกว่า ผิดกับทาง กาลาฯ พวกตัวหลักๆ ส่วนใหญ่อายุก็เยอะแล้วอาจจะสู้แรงเจ้าถิ่นไม่ค่อยไหว ดังนั้นยังมองว่าเกมนี้ พีเอสวี ดูภาษีดีกว่า น่าจะมีโอกาสได้เฮมากกว่า
ฟันธงบอล : พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 2-1 กาลาตาซาราย

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : ต่างฝ่ายต่างเล่นแค่เกมอุ่นเครื่อง จึงไม่มีใครเสียเปรียบเรื่องความฟิต แต่เจ้าถิ่น พีเอสวี ต้องรอกำลังหลักที่ได้พักต่อหลังจบยูโร 2020 อยู่ 2-3 ราย รวมถึงแข้งบางตัวก็ไปเล่นโอลิมปิค อีกด้วย เท่ากับขุมกำลังไม่สมบูรณ์ ผิดกับ กาลาซาตาราย ที่ค่อนข้างพร้อม โดยไม่มีตัวเจ็บ หรือตัวไปเล่นทีมชาติ แถมผลงานปรีซีซั่นพีคมาก เมื่อชนะ 5 นัดรวด ความมั่นใจสูงทึเดียว ดังนั้นเจ้าบ้านชื่อชั้นอาจข่ม ทว่าด้วยความไม่พร้อมเรื่องตัวผู้เล่น น่าจะเป็นปัญหาหลักของพวกเขา ประกอบกับคู่ต่อสู้จากตุรกีมาตรฐานไม่ธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งมองจากสถานการณ์ ไม่น่าจะเป็นวันที่ดีของ พีเอสวี ราคา 0.75 วางบอลรอง เต็มที่เจ้าถิ่นคงทำได้แค่ยื้อเสมอ
ฟันธงบอล : พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น 2-2 กาลาตาซาราย

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

** ได้ทีเด็ดเลยทันทีนะครับผ่านทาง SMS ไม่ต้องรอ! ทีเด็ดประจำวันจะส่งของใหม่หลัง 12.00 น. เป็นต้นไปนะครับ ถ้ารีเควส SMS ก่อนหน้านี้จะยังได้ของเก่าแจ้งไว้ตรงนี้เลยนะครับ ย้ำว่าหลังเที่ยงเป็นต้นไป , ส่วนค่าบริการก็แค่ 10 บ. SMS ข้อความเดียวเท่านั้น ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น อยากตามวันไหนก็รีเควสทีเด็ดเอา ** เราอยู่นี่นะ คลิ๊กเลย! ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว นักสืบบอลเต็ง วันไหนไม่เห็นโพสต์ก็ตามไปที่นี่ได้เลย!
↓↓ สรุปผลงานการให้ทีเด็ดบอลรายวัน(เฉพาะตัว SMS) นักสืบบอลเต็ง ดูได้ตามตารางด้านล่างนี้เลยครับผม ↓↓

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง