หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน (22 ก.ค. 64)

พฤหัสฯ. 22 ก.ค. 2021 7:28 am

รูปภาพ

✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ
ทีเด็ดบอล เว็บมาสเตอร์
วิเคราะห์บอลวันนี้ : อินเตอร์นาซิอองนาล -vs- โอลิมเปีย
ราคาบอล : อินเตอร์นาซิอองนาล ต่อ 1.00 (-10)
ทรรศนะ/ทีเด็ด "เสมอ 0-0" ในเกมเลกแรกที่ ปารากวัย ทำให้โอกาสในการผ่านเข้ารอบของทั้งสองทีมยังเปิดกว้าง แต่ อินเตอร์นาซิอองนาล จะได้เปรียบกว่าตรงที่ "ได้เตะในรัง" ในนัดที่ 2 นี้ ซึ่งเรตราคาบอลเปิดมา อินเตอร์นาซิอองนาล ต่อ หนึ่งลูก เเนะนำ ต่อ อินเตอร์นาซิอองนาล ดีกว่าครับ พวกเขา "เจาะไม่เข้า" ในเกมที่เเล้ว ทั้งๆ ที่ "ภาพรวม" ดูดีกว่า เชื่อว่า อากูอิร์เร่ จะติว "แท็คติค" ในเกมรุกมาอย่างดีเเน่ๆ ครับ อีกอย่าง โอลิมเปีย มีปัญหาตลอดยามเล่นทริปเยือนในรายการนี้ด้วย ดูทรง เจ้าถิ่นน่าจะพา "ฟินน์" แบบ "พอดีคำ" ชัวร์ๆ ครับ
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ด บอลตัวเดียว100% | รวมเด็ด บอลสูตร แม่นๆ


รูปภาพ
ทีเด็ดบอล ฮูลีแกน
วิเคราะห์บอลวันนี้ : บราซิล ยู-23 -vs- เยอรมัน ยู-23
ราคาบอล : บราซิล ยู-23 ต่อ 0.50 (-5)
ทรรศนะ/ทีเด็ด จั่วหัว "กลุ่มดี" มาก็ "มันส์" ซะเเล้ว เพราะเป็นเกม "รีเเมตช์" ของนัดชิงชนะเลิศ "โอลิมปิกส์ 2016" ต้องมาลุ้นกันว่า ทั้งสองทีมจะ "โชว์ผลงาน" กัน "เเจ่ม" ขนาดไหน ซึ่งเกมนี้เรตราคาบอลเปิดมา บราซิล ยู-23 ต่อ ครึ่งลูก เเนะนำ รอง เยอรมัน ยู-23 ดีกว่าครับ "แซมบ้า" ชุดนี้ ดู "ดร็อป" กว่าชุด "โอลิมปิกส์ 2016" อยู่พอสมควรครับ คงจะเอาชนะ เยอรมัน ยู-23 ที่แกร่งทั่วแผ่นยากครับ อีกอย่าง "เกมประเดิม" แบบนี้ คงไม่น่าจะมีใคร "ผลีผลาม" หรอก ดูทรงเเล้ว "การแบ่งเเต้ม" คงจะเป็น "คำตอบสุดท้าย" ของเกมนัดนี้ครับ
เซียนบอล 100% | ทีเด็ด นักสืบบอลเต็ง | หน้าแรก ฮอตลีก


รูปภาพ
ทีเด็ดบอล Tipsters
วิเคราะห์บอลวันนี้ : ออร์แลนโด้ ซิตี้ -vs- ฟิลาเดลเฟีย ยูเนี่ยน
ราคาบอล : ออร์แลนโด้ ซิตี้ ต่อ 0.50
ทรรศนะ/ทีเด็ด คู่นี้เป็นการเจอกันของสองทีมที่ต่างอยู่ในเส้นทางลุ้นแชมป์ทั้งคู่แต่กลายเป็นว่าผลงานกลับดูไม่จืดซะอย่างงั้น โดยผมขอเริ่มที่ ฟิลาเดลเฟีย ยูเนี่ยน ฝั่งผู้มาเยือนก่อนการที่พวกเขาเพิ่งเอาชนะคู่แข่งได้ในแมตช์ล่าสุดทำให้ความมั่นใจกลับมาเต็มเปี่ยมอีกครั้งแม้สภาพทีมจะยังไม่มีตัวผู้เล่นหลักหลายคนที่ติดภารกิจรับใช้งทีมชาติ แต่การคว้าชัยมาครองย่อมเป็นผลดีอยู่แล้วยิ่งเป็นการซัดประตูของสองกองหน้าตัวความหวังอีกยิ่งเป็นการตอกย้ำว่าทริปเยือนคราวนี้เตรียมเข้าวินเพื่อรอท้าชิงตำแหน่งจ่าฝูงลีกล่ะครับ ต่างกับ ออร์แลนโด้ ซิตี้ เจ้าถิ่นที่การขาดนักเตะไปส่งผลกระทบต่อฟอร์มการเล่นอย่างเห็นได้ชัดด้วยการไม่ชนะใครเลยตลอด 3 นัดท้ายที่ลงเตะ (แพ้ 2 เสมอ 1) แถมล่าสุดยังมีตัวผู้เล่นบาดเจ็บเพิ่มเติมเข้ามาอีกด้วยบอกได้เลยครับว่างานหยาบสุดๆเลยล่ะครับ ดังนั้นกับราคาที่เปิดมาให้ ออร์แลนโด้ ซิตี้ ต่อ 0.5 กับผลงานที่ดูไม่ดีอย่างงี้ไม่ขอยุ่งเกี่ยวดีกว่าครับเชื่อว่าฝั่งผู้มาเยือนที่กำลังมั่นใจน่าจะฉกแต้มหรือหวังเอาชนะได้เลยล่ะครับ
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ดราคาบอล | ทีเด็ดบอล หนุ่มอารามบอย


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
อินเตอร์นาซิอองนาล ► เยอรมัน ยู-23 ► ฟิลาเดลเฟีย ยูเนี่ยน

✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง