หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธงบอลเต็ง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (22 ก.ค. 64)

พฤหัสฯ. 22 ก.ค. 2021 10:19 am

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : โอลิมปิก 2020 (Olympic 2020)
คู่แข่งขัน : 18.30 น. บราซิล ยู-23 vs เยอรมัน ยู-23
ราคาบอลล่าสุด : บราซิล ยู-23 ต่อ (-0.5)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : น่าจะเดือดกับวันแรกเลยที่สองยอดทีมของโลกจะมาเจอกันที่โอลิมปิก แม้ว่าจะเป็นชุดยู-23 ก็ตามแต่คาดว่าคงสนุกอยู่ไม่น้อยเลย โดยแซมบ้ากับผลงานเองชนะมาอยู่ 3 จาก 4 เกมหลังที่ลงเตะชุดนี้และทำได้ดีทีเดียว อีกฝั่งของทัพอินทรีเหล็กพวกเค้าก็มาทรงเดียวกันเลยและเกมนี้ดวลกันสนุกแน่นอน เรทบอลเปิดมา ปป เอาจริงๆทรงของแซมบ้าชุดนี้นั้นมีดีทีเดียวกับแข้งเก๋าประคองทีมดูดีกว่าทางอินทรีเหล็ก วัดต่อดูหน่อยดีกว่ากับแซมบ้าไป
ฟันธงบอล : บราซิล 1-0 เยอรมัน

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : บราซิล แบกความคาดหวังและความกดดันเอาไว้สูงมาก เพราะการมาในครั้งนี้พวกเขามาในฐานะแชมป์เก่า ดูแล้วเกมนี้น่าจะสู้กันสนุก เพราะ เยอรมัน เองก็มีชื่อชั้นและดีกรีที่ร้ายกาจพอๆ กัน ทั้ง 2 ทีมเคยเจอกันมาเมื่อ 5 ปีก่อน ผลปรากฏว่า บราซิล เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ในการดวลจุดโทษ แน่นอนว่าวันนี้เรื่องของผลการแข่งขันสามารถออกได้ทั้ง 3 หน้า แต่ในเมื่อนี่เป็นเกมเปิดสนามทั้งคู่น่าจะยังไม่เข้าที่เข้าทางในเรื่องของการจูนแท็คติกและความฟิตดังนั้นก็เลยมองว่าโอกาสเสมอน่าจะเปิดกว้าง ราคาเปิดมาแบบนี้ให้อง เยอรมัน ดีกว่า
ฟันธงบอล : บราซิล 1-1 เยอรมัน

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้เชื่อว่า บราซิล มีโอกาสเอาชนะ เยอรมนี ได้สูงมาก เพราะว่าพวกเขามีขุมกำลังที่เหนือกว่า เยอรมนี อยู่พอสมควร แถมยังได้ผู้เล่นแกนหลักจากทีมชุดใหญ่ที่ไปลุยในศึก โคปา อเมริกา จนถึงรอบชิงชนะเลิศมาช่วยทีมอีกด้วย ประกอบกับเกมอุ่นเครื่องนัดที่ผ่านมาก็ทำได้ดีมากๆ หลังจากที่เอาชนะ อาหรับเอมิเรตส์ มาได้ถึง 5-2 ซึ่งต่างจากทางด้านของ เยอรมนี ที่ยังไม่ได้ลงเล่นในเกมอุ่นเครื่องเลย ทำให้พวกเขายังต้องปรับจูนระบบการเล่นกันอยู่ แถมผู้เล่นแกนหลักของทีมชุดนี้ก็ไม่ค่อยน่ากลัวเท่าไหร่ ซึ่งเมื่อพิจารณาจากภาพรวมของทั้ง 2 ทีมแล้ว เชื่อว่า บราซิล ดูดีกว่า และมีโอกาสเอาชนะ เยอรมนี ได้สูงมาก
ฟันธงบอล : บราซิล 2-1 เยอรมัน

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! บราซิล ยู-23

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง