หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน (29 ก.ค. 64)

พฤหัสฯ. 29 ก.ค. 2021 7:33 am

รูปภาพ

✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ
ทีเด็ดบอล เว็บมาสเตอร์
วิเคราะห์บอลวันนี้ : ฟลาเมงโก้ -vs- เอบีซี อาร์เอ็น
ราคาบอล : ฟลาเมงโก้ ต่อ 2.75
ทรรศนะ/ทีเด็ด คู่นี้ต้องบอกเลยว่าเป็นการเจอกันของทีมที่มีระดับและชั้นที่แตกต่างกันราวฟ้ากับเหว เจ้าบ้าน ฟลาเมงโก้ เป็นทีมในระดับท็อปของตารางลีกสูงสุดระดับประเทศ ขณะที่ผู้มาเยือน เอบีซี อาร์เอ็น เป็นทีมจากระดับซีรี่ ดี ที่ต่ำกว่าหลายเท่าตัวเลยทีเดียว เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อ สองลูกครึ่งควบสาม เป็นราคาที่แรงจริงๆครับ กับบอลที่ระดับต่างกันแบบนี้เชื่อว่า ฟลาเมงโก้ ไม่น่าจะส่งตัวจริงลงทั้งหมด น่าจะมีการโรเตชั่นผู้เล่นอย่างแน่นอน ฉะนั้นคุณภาพที่พวกเขามีน่าจะลดลงตามไปด้วย และเกมนี้ดูทรงแล้วน่าจะชนะไปตามระเบียบแต่คงไม่น่าจะยิงถึงเกณฑ์ราคาฝั่งต่อ อยู่รองมองในมุมนักลงทุนโอกาสเฮรับทรัพย์มีมากกว่าครับ
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ด บอลตัวเดียว100% | รวมเด็ด บอลสูตร แม่นๆ


รูปภาพ
ทีเด็ดบอล ฮูลีแกน
วิเคราะห์บอลวันนี้ : เม็กซิโก -vs- แคนาดา
ราคาบอล : เม็กซิโก ต่อ 1.25
ทรรศนะ/ทีเด็ด เม็กซิโก เหนือกว่า แต่ แคานาดา มาดีมากในทัวร์นาเมนต์นี้ โดยเฉพาะแนวรุกที่ยิงไปถึง 13 ลูก ส่วนเกมรับก็เหนียวแน่นโดนไปแค่ 3 เม็ด โดยหนึ่งในนั้นแพ้สหรัฐ แค่ 0-1 ความมั่นใจก่อนเกมจึงสูงมาก ประกอบกับเกมรอบรองไม่มีอะไรง่าย เพราะเชื่อว่าทีมที่จะผ่านมาถึงตรงนี้ต้องมีดีมากๆ ดังนั้นโอกาสที่จะยิงกันขาดไม่น่าจะเกิดขึ้นง่ายๆ อีกทั้ง เม็กซิโก ก็ใช่ว่าดุดันสม่ำเสมอ บางนัดก็ตึงๆ เคยเสมอตรินิแดด และชนะ เอล ซัลวาดอร์ ลูกเดียวมาแล้ว ซึ่งมาเจอแคนาดา ที่เล่นด้วยฟอร์มอันยอดเยี่ยม แถมไม่มีอะไรจะเสีย ก็คงเป็นวันที่ยากลำบากของ "จังโก้" มองจากราคาสูงถึง 1.25 กับภาพรวมไม่ห่างขนาดนั้น เลือกเชียร์บอลรองดีกว่า
เซียนบอล 100% | ทีเด็ด นักสืบบอลเต็ง | หน้าแรก ฮอตลีก


รูปภาพ
ทีเด็ดบอล Tipsters
วิเคราะห์บอลวันนี้ : กาตาร์ -vs- สหรัฐอเมริกา
ราคาบอล : สหรัฐอเมริกา ต่อ 0.5
ทรรศนะ/ทีเด็ด เป็นเกมรอบรองชนะเลิศโดยผลงานของ กาตาร์ ผ่านมา 4 นัด ชนะ 3 และเสมอ 1 โดยการเสมอเป็นการลงเล่นนัดแรกในทัวร์นาเมนท์นี้และเสมอกับ ปานามา มา 3-3 ทว่า 3 เกมต่อมาพวกเขาเก็บชัยมารวด ขณะที่ สหรัฐอเมริกา ลงเล่นในรายการนี้ 4 นัดชนะมารวดแถมเก็บคลีนชีตไปได้ถึง 3 เกมเสียไปเพียงประตูเดียวเท่านั้นในเกมที่เอาชนะ มาร์ตินิเก้ ไปได้ 6-1 ราคาเปิดออกมา สหรัฐอเมริกา ต่อ 0.5 ถึงแม้จะดูเหนือกว่าหน่อยๆสำหรับ อเมริกา แต่วันนี้มาเจอกับ กาตาร์ ที่ก็เป็นทีมที่ทรงบอลดีไม่แพ้กัน ดูแล้วผลเสมอมีสิทธิ์ออกมามากที่สุด แนะนำเชียร์บอลรองดีกว่าครับเกมรอบลึกๆแบบนี้แล้วคงไม่มีใครยากพลาดเป็นแน่
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ดราคาบอล | ทีเด็ดบอล หนุ่มอารามบอย


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
เอบีซี อาร์เอ็น ► แคนาดา ► กาตาร์


ฝากกดติดตาม ➤➤ https://www.youtube.com/watch?v=Yo63oEL ... NDuIDPDEZs
ชาแนลยูทูป เซียนบอล วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดฟุตบอล 2 คู่ ด้วยนะครับ!


✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง