หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์
ufabet
ufabet

ตอบกระทู้

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน (14 ต.ค. 64)

พฤหัสฯ. 14 ต.ค. 2021 7:07 am

✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ
ทีเด็ดบอล เว็บมาสเตอร์
วิเคราะห์บอลวันนี้ : อาร์เจนติน่า vs เปรู
ราคาบอล : อาร์เจนติน่า ต่อ 1.5
ทรรศนะ/ทีเด็ด อาร์เจนติน่า ยังคงเป็นทีมโหดในบ้านหลังเก็บชัยมาต่อเนื่อง อีกทั้งเกมล่าสุดพวกเขาต้องเจอกับของแข็งอย่าง อุรุกวัย แต่ก็ปิดจ็อบคว้าชัยไปแบบสบายๆ 3-0 มองเกมนี้โอกาสได้เห็นพวกเขางัดฟอร์มเก่งออกมาต่อเนื่อง กับฟอร์มของ เปรู พวกเขามีปัญหาอย่างเห็นได้ชัดกับการต้องออกมาเล่นในบ้านหลังแพ้ติดต่อกันมา 2 เกม โดยเฉพาะเกมล่าสุดที่้เพิ่งบุกไปพ่าย โบลิเวีย รองบ๋วยของกลุ่มาหมาดๆ ราคาเปิดต่อ 1.5 มองแล้วไม่น่าใช่ปัญหา แม้จะมีการปรับทัพเพื่อเติมความสดอยู่บ้างแต่ก็จัดเป็นกลุ่มผู้เล่นหัวกระทิและหวังผลการแข่งขันได้ไม่ยาก แถมการเจอกับครั้งหลัง อาร์เจนติน่า บุกไปตบ เปรู ถึงถิ่นมาแบบสบายๆ 2-0 มาแล้ว เปรู ในยุคนี้ถือว่าไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด โอกาสโดนย้ำแผลเดิมดูจะมีโอกาสสูงเอาเรื่อง
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ด บอลตัวเดียว100% | รวมเด็ด บอลสูตร แม่นๆ


รูปภาพ
ทีเด็ดบอล ฮูลีแกน
วิเคราะห์บอลวันนี้ : เฮลซิงกอร์ vs เอสเบิร์ก
ราคาบอล : เฮลซิงกอร์ ต่อ 1
ทรรศนะ/ทีเด็ด จากผลงานในช่วงที่ผ่านมา เฮลซิงกอร์ มีโอกาสสูงเลยทีเดียวที่จะถูก ลิงบี้ ทำแต้มแซงหน้าหลังมีคะแนนตามหลังเพียงแต้มเดียวและแข่งน้อยกว่า 1 นัด จากฟอร์มการเล่น เฮลซิงกอร์ นาทีนี้ไม่สู้ดีอย่างแรงหลังชนะใครไม่เป็นมา 3 เกมติดแถมแพ้หนักๆ 0-3 มาถึง 2 เกมเข้าไปแล้ว มองเกมนี้แม้พวกเขาจะกลับมาเล่นในบ้านแต่ด้วยเรทเปิดวัดที่ "หนึ่งลูก" แค่หวังผลชนะก็นับว่าหืดจับแล้วสำหรับฟอร์มการเล่นแบบนี้ อีกทั้ง เอสเบิร์ก กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นอย่างแท้จริงจากการเก็บชัยมา 3 จาก 4 เกมหลัง มองกับการเล่นนอกบ้านนัดนี้มีลุ้นถึงขั้นเก็บแต้มกลับออกไปด้วยซ้ำ ประกอบกับเรทเปิดมาให้ลุ้นง่ายกว่าเยอะมีหรือจะทำให้แฟนบอลเฉพาะกิจต้องผิดหวัง
เซียนบอล 100% | ทีเด็ด นักสืบบอลเต็ง | หน้าแรก ฮอตลีก


รูปภาพ
ทีเด็ดบอล Tipsters
วิเคราะห์บอลวันนี้ : ทีพีเอส vs อีไอเอฟ
ราคาบอล : ทีพีเอส ต่อ 1.25
ทรรศนะ/ทีเด็ด เกมนี้เชื่อว่าทาง ทีพีเอส จะหวังแก้ตัวจากฟอร์มนัดล่าสุดที่พลาดท่าพ่าย วีพีเอส มา 1-3 ซึ่งมองโอกาสในการเรียกความมั่นใจกลับมายังมองว่ามีสูงเลยทีเดียวกับฟอร์มก่อนหน้านี้ที่ชนะมา 4 เกมติดก่อนจะมาเสียฟอร์มจากการพ่ายคาบ้านเละเทะ ทว่าในเกมนี้อาจจะหวังเห็นพวกเขาถล่มขาดลอยผ่านเรท 1.25 ดูจะไม่ง่ายอย่างที่คิดกับการรับมือ ไอเอฟ ที่เพิ่งกลับเข้าฝั่งอีกครั้งหลังแพ้มา 4 เกมรวดก่อนจะบุกไปชนะ โรวานีเมน ถึงถิ่น 2-1 กับสถิติการพบกัน ทีพีเอส มักเจอกับความลำบากยามเจอ อีไอเอฟ เป็นทุนเดิมอยู่แล้วตลอดการเจอกัน 3 เกมหลัง ทีพีเอส สามารถเอาชนะไปได้แค่เกมเดียวชนิดที่ต้องบอกว่าหืดจับด้วย กับราคาเจ้าบ้านดูจะลุ้นยากไปยิ่งเพิ่มโอกาสไปทางผู้มาเยือนดูมีลุ้นกว่าเห็นๆ
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ดราคาบอล | ทีเด็ดบอล หนุ่มอารามบอย


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
อาร์เจนติน่า ► เอสเบิร์ก ► อีไอเอฟ

✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲✲
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง