หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์
ufabet
ufabet

ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธงบอลเต็ง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (14 ต.ค. 64)

พฤหัสฯ. 14 ต.ค. 2021 7:15 am

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : คัดเลือกบอลโลก โซนอเมริกาใต้ (World Cup South America Zone)
คู่แข่งขัน : 00.30 น. บราซิล vs อุรุกวัย
ราคาบอลล่าสุด : บราซิลต่อ (-1.00)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : บราซิล นัดล่าสุดเจอทีมชาติโคลอมเบีย วางหมากเกมรับแน่น และได้แค่เสมอ 0-0 กลับมา แม้นัดนี้จะครองบอลได้เยอะ 63% แต่เกมรุกสร้างโอกาสสวยๆ ได้น้อย ขณะที่ทีมชาติอุรุกวัย เกมล่าสุดไปเยือนทีมชาติอาร์เจนติน่า ที่ที่พวกเขาสร้างโอกาสสวยๆ ได้เยอะ โดยเฉพาะช่วงสกอร์ยัง 0-0 แต่เจอเอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ โชว์ฟอร์มเซฟไว้ได้หมด นัดนี้น่าจะมาเปิดสู้ทีมแซมบ้าได้สนุก อย่างไรก็ตาม เทียบกันที่เกมรับแล้ว ทีมเจ้าถิ่นดูแน่นอนกว่า นัดนี้กลับมาเล่นในถิ่น น่าจะบุกแบบได้น้ำได้เนื้อมากขึ้น ที่สุดแล้วน่าจะเรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้
ฟันธงบอล : บราซิล 2-0 อุรุกวัย

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : คู่นี้เลยกับคัดบอลโลกโซนอเมริกาใต้ที่น่าจะเดือดที่เดียว ฝั่งเจ้าบ้านเลยทางบราซิลเกมล่าสุดนั้นเสมอมาก็จริง แต่ยังนำจ่าฝูงอยู่แบบห่างทีเดียวโกยไปแล้ว 28 แต้มทิ้งห่างที่สองอย่างฟ้าขาวไป 5 แต้มยิงประตูได้มากที่สุดและก็เสียน้อยที่สุดด้วยจะดวลกับอุรุกวัยทีมเยือนตามมาที่ 4 มี 16 แต้มและเกมก่อนก็แพ้เละมาเลยให้กับทัพฟ้าขาวและงานนี้ยังต้องออกมาเยือนอีกสองนัดติดดูงานยากเห็นๆ กับราคาบอลที่ออกมานั้นบราซิลต่อหนึ่งลูกจากสถิติเจ้าบ้านก็ชนะอยู่ แม้ไม่ได้ยิงขาดมากเกมนี้หากจะเลือกก็วัดต่อดีกว่าเพราะในรังยังดูแกร่งไปลุ้นเม็ดสองดูดีกว่ารองเห็นๆเลย
ฟันธงบอล : บราซิล 2-0 อุรุกวัย

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้เชื่อว่า บราซิล มีโอกาสเปิดบ้านเอาชนะ อุรุกวัย ได้สูงมาก เพราะว่าพวกเขามีฟอร์มการเล่นที่ดีมากๆ หลังจากที่พาทีมสะดุดแพ้แค่นัดเดียวเท่านั้น ตลอด 18 นัดที่ผ่านมา และเก็บชัยชนะมาได้ถึง 15 นัดเลยทีเดียว แถมฟอร์มการเล่นในบ้านของทีมก็เหนียวแน่นสุดๆ ขณะที่ทางด้านของทีมเยือนอย่าง อุรุกวัย นั้นก็โชว์ฟอร์มได้ดีเลยทีเดียว แต่เกมนัดล่าสุดเพิ่งจะโดน อาร์เจนติน่า ถล่มยับเยินถึง 3-0 ดูแล้วคงจะเสียความมั่นใจไปเยอะเลย ทำให้นัดนี้เชื่อว่า บราซิล ดูดีกว่า น่าจะเปิดบ้านเอาชนะ อุรุกวัย ได้ไม่ยาก
ฟันธงบอล : บราซิล 3-1 อุรุกวัย

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! บราซิล

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง