หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธงบอลเต็ง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (14 ม.ค. 65)

ศุกร์ 14 ม.ค. 2022 8:24 am

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : บุนเดสลีกา เยอรมัน (Germany BundesLiga)
คู่แข่งขัน : 02.30 น. ดอร์ทมุนด์ vs ไฟร์บวร์ก
ราคาบอลล่าสุด : ดอร์ทมุนด์ ต่อ (-1.00)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : สองทีมจากหัวตารางมาดวลกันแบบนี้ก็น่าสนุก โดยที่เจ้าบ้านเลยเสือเหลืองเองล่าสุดมารองจ่าฝุงกับ 37 แต้มต้องไล่บี้กับบาเยิร์นอยู่มี 43 แต้มดูไม่ห่างมากยังพอไหวและผลงานเองก็เริ่มดูดีขึ้นมาแล้ว งานนี้จะเจอไฟร์บวร์กที่ตามมามี 30 แต้มกับอันดับ 5 ส่วนผลงานเองกับช่วงหลังๆดูจะมาครบทั้งผลชนะเสมอแพ้ยังดูไม่แน่นอนเท่าไรเลย กับเรทเกมนี้หนึ่งลูกฝั่งเจ้าบ้านนั้นต่อดูแล้วก็ในรังยังแกร่ง อีกทั้งสถิติเล่นที่นี่เสือเหลืองดูไม่ค่อยพลาดก็น่าจะวางต่อไว้ก่อนได้เลยกับบุนเดสลีก้าคู่เดียวของวัน
ฟันธงบอล : ดอร์ทมุนด์ 2-0 ไฟร์บวร์ก

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : ดอร์ทมุนด์เพิ่งเก็บชัยได้และนัดนี้เล่นในรังซึ่ง 2 เกมหลังชนะรวดยิงไป 8 เม็ดและไม่เสียประตูเลย ไฟรบวร์กไม่แพ้ 3 นัดแล้ว เกมเยือนก็ไม่แพ้ 2 นัดติด แนวรับก็เล่นได้เหนียวแน่นไม่เสียประตูเลย อย่างไรก็ตามการบุกมาเยือนเสือเหลืองสองทริปหลังแพ้ออกไปหมดและยิงไม่ได้ด้วยนัดนี้เจ้าบ้านกำลังร้อนแรงดูแล้วน่าจะเสร็จดอร์ทมุนด์อีกนัด
ฟันธงบอล : ดอร์ทมุนด์ 2-0 ไฟร์บวร์ก

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้มั่นใจว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ต้องเปิดบ้านเอาชนะ ไฟร์บวร์ก ได้แน่ เพราะว่าพวกเขาเริ่มจะกลับมาโชว์ฟอร์มได้ดีขึ้นแล้ว โดยเฉพาะฟอร์มเกมรุกที่ดุดันขึ้นมาก แถมฟอร์มในบ้านของทีมก็เหนียวแน่นสุดๆ หลังจากที่เก็บชัยชนะในบ้านมาได้ถึง 10 จาก 12 นัดหลังสุดในทุกรายการ ขณะที่ทางด้านของทีมเยือน ไฟร์บวร์ก นั้นก็ถือว่าโชว์ฟอร์มได้ดีเลยทีเดียว แต่พวกเขาก็ยังรักษาความสม่ำเสมอไม่ได้ แถมขุมกำลังโดยรวมของทีมก็ยังเป็นรอง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ อยู่เยอะมากๆ ทำให้นัดนี้ค่อนข้างมั่นใจว่า โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เหนือกว่าทุกด้าน น่าจะเปิดบ้านเอาชนะ ไฟร์บวร์ก ได้แบบสบายๆ
ฟันธงบอล : ดอร์ทมุนด์ 3-1 ไฟร์บวร์ก

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! ดอร์ทมุนด์

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง