หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธงบอลเต็ง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (13 พ.ค. 65)

ศุกร์ 13 พ.ค. 2022 9:22 am

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ (League Championship)
คู่แข่งขัน : 01.45 น. ลูตัน vs ฮัดเดอร์สฟิลด์
ราคาบอลล่าสุด : ลูตัน ต่อ (-0.25)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : บอลเพลย์ออฟเลื่อนชั้นเลยเลกแรก โดยที่ลูตันเจ้าบ้านเองจบอันดับ 6 เข้ามาเลยส่วนผลงาน 5 เกมหลังก็ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ไปก็ไม่ได้แจ่มอะไรมากจะเจอกับอีกฝั่งอย่างฮัดเดอร์สฟิลด์มาดีกว่าเข้าที่ 3 และ 4 เกมหลังก็ยังชนะรวดมาอีกดูทีมก็ลงตัวกว่าในหลายๆจุดเลยส่วนเลกแรกนี้เรทบอลเปิดมา ปป เจ้าบ้านต่อดูไม่น่าง่ายเพราะดูทรงบอลจริงๆฝั่งทีมเยือนดีกว่า เกมนี้วางรองดีกว่ากับโอกาสเลกแรกนี้จะเสมอกันนั้นเป็นไปได้สูงเลย
ฟันธงบอล : ลูตัน 0-0 ฮัดเดอร์สฟิลด์

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : ลูตันเกมนี้ได้เล่นในรังก่อน อย่างไรก็ตามฟอร์มก่อนเกมไม่ดีชนะเพียงนัดเดียวใน 3 เกมหลัง นัดเหย้าก็เสมอไปถึง 2 จาก 5 นัดหลังสุด นอกจากนี้เฮดทูเฮดเป็นรองฮัดเดอร์สฟิลด์อยู่บ้างและไม่สามารถเอาชนะคู่แข่งรายนี้ได้ 5 เกมแล้ว ทีมเยือนผลงานแกร่งทั้งในและนอกรัง ทริปเยือนชนะ 3 นัดติดแล้ว สภาพทีมมีปัญหาอยู่บ้างแต่เทียบไม่ได้กับลูตัน นัดนี้ดูแล้วฮัดเดอร์สฟิลด์ไม่น่าแพ้และมีลุ้นเล็กๆบุกมาเก็บชัยได้ชิงความได้เปรียบไปก่อน
ฟันธงบอล : ลูตัน 1-2 ฮัดเดอร์สฟิลด์

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : นัดนี้เชื่อว่า ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ มีโอกาสพาทีมบุกไปชนะ ลูตัน ทาวน์ ได้สูงมาก เพราะว่าพวกเขามีขุมกำลังของทีมที่เหนือกว่า ลูตัน ทาวน์ อยู่พอสมควร แถมฟอร์มการเล่นของทีมก็ยังยอดเยี่ยม หลังพาทีมไร้พ่ายมา 7 นัดติด และเก็บชัยชนะมาได้ถึง 6 นัด ประกอบกับสถิติที่พบกันนัดล่าสุดก็เป็นทางด้านของ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ที่สามารถเอาชนะ ลูตัน ทาวน์ มาได้ 2-0 ทำให้นัดนี้เชื่อว่า ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ เก๋ากว่า น่าจะเป็นฝ่ายเอาชนะ ลูตัน ทาวน์ ได้ในนัดนี้
ฟันธงบอล : ลูตัน 0-1 ฮัดเดอร์สฟิลด์

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! ฮัดเดอร์สฟิลด์

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง