หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธงบอลเต็ง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (22 มิ.ย. 65)

พุธ 22 มิ.ย. 2022 8:19 am

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : ไวค์เค้าส์ลีก้า ฟินแลนด์ (Finnish Veikkausliiga)
คู่แข่งขัน : 23.00 น. มารีฮามน์ vs HJK เฮลซิงกิ
ราคาบอลล่าสุด : HJK เฮลซิงกิ ต่อ (-1.00)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : นำฝูงร่วมกันมาอยู่กับทางคูพีเอสที่ 16 แต้มงานนี้ก็ได้ลุ้นชิงนำขึ้นจ่าฝูงเลยดูแล้วจากผลงานก็ยังมีโอกาสกับงานนี้ชนะ 3 จาก 5 เกมหลังมาทุกถ้วย แลดูจะสวนทางกันชัดเจนกับมารีฮามน์เจ้าบ้านที่ดูทรงแย่กว่ามากแพ้มา 4 จาก 5 เกมหลังที่ทรงทีมนั้นไม่ได้ดีเอาเท่าไรเลย เรทบอลต่อมาที่หนึ่งลูกเกมนี้ก็ไม่น่าแรงอะไรยังไงก็จัดต่อไหว ดูแล้วทีมเยือนเฮลซิงกิไม่น่าปล่อยผ่านได้จัดต่อทางเดียวแน่นอนเกมนี้ไป
ฟันธงบอล : มารีฮามน์ 0-2 HJK เฮลซิงกิ

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : บอลฟินแลนด์กับเกมนี้คู่นี้เลยดูสองทีมก็ห่างกันมากในตาราง มารีฮามน์เจ้าบ้านเลยกับผลงานก็ยังเน่าแพ้ 4 จาก 5 เกมหลังมาที่ลงเล่นเกมรับดูแย่ทีเดียวเสียประตูกันได้ตลอด 10 นัดมีเพียง 7 แต้มเกมนี้จะดวลอีกฝั่งกับเอชเจเคทีมรองจ่าฝูงเลยกับมี 26 แต้มทีมก็ชนะ 3 จาก 5 เกมหลังทรงดีกว่าแน่นอน และราคาบอลออกมาลูกควบทีมเยือนบุกต่อก็ยังน่าวางต่อเพราะดูแล้วบดๆไปก็น่าชนะผ่านได้ไม่ยากจริงๆ
ฟันธงบอล : มารีฮามน์ 0-2 HJK เฮลซิงกิ

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : มารีฮามน์ ฟอร์มการเล่นในบ้านไม่ไหวเลย พวกเขาปราชัยติดต่อกันมา 3 นัดรวด การป้องกันค่อนข้างแย่โดนยิงไป 7 ประตู แนวรุกยังพอฝากความหวังได้เหมือนเดิม อยู่อันดับที่ 11 ของตาราง ทางด้าน HJK เฮลซิงกิ ผลงานช่วงหลังตกลงไปเยอะมาก ค้นหาชัยชนะไม่เจอเลยตลอด 3 เกมล่าสุด แนวรับยังคงเหนียวแน่น แนวรุกฝืดมากกว่าจะยิงได้แต่ละเม็ด ศักยภาพของทีมโดยรวมเทไปหาอาคันตุกะแทบทุกอย่างเลย ไม่ว่าจะชื่อชั้น ทรงบอล ตัวผู้เล่น อันดับ เรตราคาเปิดมา หนึ่งลูก กัดฟันต่อไปดีกว่า อย่างแย่เสมอตัว
ฟันธงบอล : มารีฮามน์ 1-3 HJK เฮลซิงกิ

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! HJK เฮลซิงกิ

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง