หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ตอบกระทู้

บอลเต็ง นั่งเล็งไว้ คู่เดียวโดดๆ คืนนี้เปิดบิลไปด้วยกัน - 22 มิ.ย. 65

พุธ 22 มิ.ย. 2022 11:40 am

บอลเต็ง นั่งเล็งไว้ คู่เดียวโดดๆ คืนนี้เปิดบิลไปด้วยกัน!! วิเคราะห์บอล เอ็มเพอเรอร์ คัพ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ vs โตเกียว เวอร์ดี้
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 22 มิถุนายน 2565 เวลา 17.00 น.
ราคาบอล : คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ต่อ 1.5

วิเคราะห์ฟุตบอล บอลเต็งคืนนี้!!
คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ต่อ 1.5 คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ยกระดับฟอร์มการเล่นขึ้นมาอย่างต่อเนื่องหลังจากเกมชัยมา 2 เกมรวด โดยเฉพาะเกมล่าสุดเพิ่งจะโชว์ฟอร์มโหดไล่ยิงแซง คอนซาโดเล่ ซัปโปโร 5-2 จากการเล่นในบ้านก่อนจะได้โอกาสเฝ้าถิ่นอีกครั้งเพื่อรับมือทีมจากเจทูอย่าง โตเกียว เวอร์ดี้ แม้ต่อให้คู่แข่งจะกำลังฟอร์มแรงหลังเพิ่งชนะ เรโนฟา ยามางูชิ 3-0 ในลีกมาก็ตาม ส่วนสภาพความพร้อมก่อนเกม คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ จะขาดเพียงแค่ตัวเจ็บหน้าเดิมอย่าง เฮเซียล คาร์โดโซ่ กับ เคียวเฮย์ โนโบริซาโตะ ที่แทบไม่มีส่วนร่วมกับทีมอยู่ก่อนแล้ว และเชื่อว่าจะได้เห็น ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่เพิ่งสลัดเดี้ยงกลับมาได้ตั้งแต่เกมนัดล่าสุดพร้อมลงออกสตาร์ทได้ไม่ปัญหา เช่นเดียวกับกองหน้าอย่าง ไดยะ โตโนะ, เคอิ ชิเนน และ มาร์ซินโญ่ ที่น่าจะออกสตาร์ทกันทั้งหมด ในขณะที่ โตเกียว เวอร์ดี้ จะไม่มี โตโยฟูมิ ซากาโนะ กับ โคเฮย์ ยามาโคชิ ที่บาดเจ็บอยู่ก่อนแล้วก็จริงแต่เทียบกันที่คุณภาพก็ยังถือว่าห่างกับทาง คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ อยู่หลายช่วงตัวแม้เกมนี้จะขนชุดตัวหลักลงออกสตาร์ทก็ตาม ต่อให้ทาง คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ จะต้องหวังลุ้นยิงผ่านเรท 1.5 แต่ด้วยฟอร์มการเล่นที่กำลังท็อปฟอร์มแบบนี้แถมเกมล่าสุดในรายการ เอ็มเพอเรอร์ คัพ ก็เพิ่งถล่ม ซัปโปโร ยูนิเวอร์ซิตี้ 5-0 มาหมาดๆด้วย จะสานต่อฟอร์มแรงอีกซักนัดก็ดูจะไม่ใช่งานยากซักเท่าไหร่

บอลเดี่ยวเต็งแตก!! ฟันธง งานนี้บอลเต็งต้อง!!! :: คาวาซากิ ฟรอนตาเล่

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง