หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธงบอลเต็ง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (15 พ.ย. 66)

พุธ 15 พ.ย. 2023 8:11 am

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : กระชับมิตรทีมชาติ (INTERNATIONAL FRIENDLY)
คู่แข่งขัน : 02.45 น. เบลเยียม vs เซอร์เบีย
ราคาบอลล่าสุด : เบลเยียม ต่อ (-0.75)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : แกร่งอยู่ใช้ได้ฟอร์มของทางปีศาจแดงของยุโรปเบลเยี่ยม 5 เกมหลังชนะไป 4 มีเสมอไปหน่อยๆก็แค่นัดเดียว เกมนี้บอลกระชับมิตรก้น่าจะลองทีมลองแผนกันไปอยู่ ในการเตรียมความพร้อมอีก 4 วันคัดบอลยูโรกันต่อ ดวลเซอร์เบียทีมเยือน 5 เกมหลังดูสวิงชัดเจนผลงานชนะเสมอแพ้ เรทบอลออกครึ่งควบลูกฝั่งของเจ้าบ้านนั้นต่อ ชั่วโมงนี้ยังไงเบลเยี่ยมก็ยังเหนือกว่าแน่นอน แถมยังได้เปรียบชัดเจนกว่าทุกด้านด้วย วัดต่อดีกว่าเห็นๆ มองแล้วเซอร์เบียไม่น่ารอดแต่ก็คงไม่ได้พ่ายเยอะแยะอะไรนัก
ฟันธงบอล : เบลเยียม 2-1 เซอร์เบีย

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : เจ้าถิ่น เบลเยียม เองน้อยครั้งที่จะเปิดเกมกระชับมิตรกับทีมอื่นๆพักหลังมานี้ทำให้อาจจะต้องหาความลงตัวของทีมให้ได้ส่วนทีมเยือน เซอร์เบีย เองถือว่าเป็นรองอยู่ไม่น้อยเลยแต่พวกเขาถนัดในเกมกระชับมิตรแบบนี้ จากสถิติที่เจอกกันมานั้นเป็น เบลเยียม ที่เหนือกว่าชัดเจน ราคาบอล เปิดมาให้เบลเยียมต่อ ครึ่งควบลูก มองแล้วก็ไม่ได้แพงอะไรมากแต่เชื่อว่าเกมนี้ทีมเยือนยันไหว
ฟันธงบอล : เบลเยียม 2-2 เซอร์เบีย

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : สุดยอดจริงๆ สำหรับ เบลเยียม ในช่วงเวลานี้ เพราะโชว์ฟอร์ม 5 เกมล่าสุดไว้ที่ ชนะ 4 เสมอ 1 ต้องปรบมือดังๆ ให้เลย ส่วนทาง เซอร์เบีย ยังคงดูทรงๆลงเตะ 5 นัดเท่ากัน ทำผลงานอยู่ที่ ชนะ 2 เสมอ 1 เเพ้ 2 ก็คงต้องเร่งเครื่อง ให้มากกว่าเดิม ยิ่งเกมนี้เตะกันที่ "สต๊าด รัว โบดูอิน" ด้วย ยังไงๆ เจ้าถิ่นก็น่าจะพาฟินน์ได้ตามเป้า
ฟันธงบอล : เบลเยียม 2-1 เซอร์เบีย

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! เบลเยียม

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง