หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธงบอลเต็ง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (19 พ.ย. 66)

อาทิตย์ 19 พ.ย. 2023 4:02 am

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : ยูโร 2024 (EURO2024) รอบคัดเลือก
คู่แข่งขัน : 02.45 น. โปรตุเกส vs ไอซ์แลนด์
ราคาบอลล่าสุด : โปรตุเกส ต่อ (-2.25)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : ผลงานแกร่งจัดๆสำหรับทัพฝอยทองเจ้าบ้านเลย 9 เกมเก็บ 27 แต้มเต็ม บอลคัดเลือกยูโรพวกเค้าชนะรวดมา เกมรุกยิง 32 เสีย 2 ประตู ถือว่ายังเป็นทีมเต็งสำหรับยูโรรอบสุดท้ายหนนี้อยู่ ไม่เหมือนอีกฝั่งอย่างไอซ์แลนด์ทีมเยือน 9 นัดมี 10 แต้ม ก็ไม่มีลุ้นอะไรแล้ว ซึ่งทีมก็เกรดบอลยังห่างไกลจากชุดนี้ที่มีในการเล่นรอบสุดท้าย เรทบอลเปิดสองลูกทางเจ้าบ้านเองนั้นต่อ จากฟอร์มก็ไม่น่าจะต้องคิดมากอะไรนัก โปรตุเกสเต็มที่ทุกนัดที่ลงเล่นเกมคัดเลือก เชื่อว่าพวกเค้าเน้นแน่ในรังแบบนี้ แฟนบอลก็ยังหนุนหลังองค์ประกอบครบต่อทางเดียวไป
ฟันธงบอล : โปรตุเกส 3-0 ไอซ์แลนด์

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : กลุ่มเจสองทีมก็คัดเลือกยูโรเกรดบอลห่างกันอยู่ โปรตุเกสเจ้าบ้านเอง 5 เกมหลังชนะรวดมาซึ่งทีมก็ผ่านเข้ารอบสุดท้ายไปแล้วโดยผลงานสุดโหดกลุ่มนี้ชนะ 9 เกมติดเชื่อว่าเกมสุดท้ายนี้ก็ไม่มีปล่อยให้เสมอหรือแพ้แน่ จะดวลไอซ์แลนด์ทีมเยือน ที่หมดลุ้นไปเรียบร้อยอยู่อันดับ 4 เกมนี้เหมือนเล่นให้ครบๆไป ราคาบอลออกสองลูกควบเจ้าถิ่นนั้นต่อ ก็ลอยลำไปแล้วทัพฝอยทองเกมนี้ก็เล่นสบายไร้ความกดดันซึ่งทีมก็ได้เปรียบอย่างมากอยู่ บดกันเรื่อยๆก็น่าจะผ่านไม่ยาก โรนัลโด้ยังนำทัพแบบนี้ยิงอย่างเดียว
ฟันธงบอล : โปรตุเกส 3-0 ไอซ์แลนด์

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : โปรตุเกส ยังคงโชว์ฟอร์มได้เเจ่มจรัสเหมือนเก่า เพราะฟาดชัยมาทั้ง 5 นัดหลังที่ลงเล่นในศึกคัดยูโร 2024 สุดยอดทางพร้าวจริงๆ ส่วนทาง ไอซ์เเลนด์ ออกไปในแนวทรงๆ ลงเตะ 5 เกมเท่ากัน ทำผลงานอยู่ที่ ชนะ 2 เสมอ 1 เเพ้ 2 ก็ต้องปรับจูนกันต่อไป ถึงเเม้ว่า "ฝอยทอง" จะเหนือกว่าเยอะก็จริง แต่พอพวกเขาเข้ารอบไปแล้ว ก็น่าจะเล่นแบบเซฟๆไม่เน้นสกอร์อะไรมาก นัดนี้จะจบก็แค่เฉือนๆเท่านั้น
ฟันธงบอล : โปรตุเกส 2-1 ไอซ์แลนด์

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! โปรตุเกส

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง