หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธงบอลเต็ง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (11 ก.พ. 67)

อาทิตย์ 11 ก.พ. 2024 8:58 am

รูปภาพ

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Premier League)
คู่แข่งขัน : 21.00 น. เวสต์แฮม vs อาร์เซน่อล
ราคาบอลล่าสุด : อาร์เซน่อล ต่อ (-1.00)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : อาร์เซน่อล กลับมาอยู่ในฟอร์มอันยอดเยี่ยม หลังจากชนะ 3 นัดติดต่อกันในลีก กดรวม 10 เม็ด เสียแค่ 2 ล่าสุดไล่ต้อน ลิเวอร์พูล แบบเหนือชั้น 3-1 อย่างไรก็ตามสถิตินอกบ้านยังเป็นเครื่องหมายคำถาม เมื่อสะกดชัยได้ทริปเดียวจาก 3 แมตช์หลัง อีกทั้งเข้าวินเจอแค่ 3 ตลอด 8 ทริปล่าสุดเหนือคู่แข่งท้ายตารางแบบหืดจับทั้งหมด ขณะที่เจ้าถิ่น เวสต์แฮม อาจสะกดชัยไม่เจอต่อเนื่องมา 4 เกม (แพ้ 1) ทว่าส่วนใหญ่มาจากเกมเยือน หากมองเฉพาะเกมในบ้านนั้นไร้พ่ายติดต่อกันมา 6 นัด และชนะไป 3 กดไป 8 เสียแค่ 2 นอกจากนั้น 4 ทริปหลังที่ "เดอะ กันเนอร์ส" มาเยือนสังเวียนแห่งนี้ก็เก็บชัยออกมาครั้งเดียว ดังนั้นวัดภาพรวมรวมจากราคา 1 ลูก เลือกกัดฟันรอง มุมเสมอมากกว่ามุมแพ้ขาด
ฟันธงบอล : เวสต์แฮม 2-2 อาร์เซน่อล

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : คู่นี้เลยบอลพรีเมียร์ลีกก็น่าจะเข้มเป็นลอนดอนดาร์บี้ เวสต์แฮมเจ้าบ้านดูขาลงไปซะได้ 5 เกมหลังมีแผ่วให้เห็นเลยเสมอ 3 แพ้ 2 ในลีกก็เลยไม่ได้คืบหน้ามากมาอันดับ 7 สวนทางกับทีมเยือนอาร์เซน่อล 5 เกมหลังมาชนะ 3 แพ้ 2 ยิ่งกำลังได้ใจเลยจากเกมล่าสุดที่เอาชนะหงส์แดงมาได้แม้ในลีกจะยังอยู่อันดับ 3 ก็ตามทีแต่ยังมีเอี่ยวลุ้นแชมป์อยู่เหมือนกัน ราคาบอลเปิดหนึ่งลูกฝั่งของทีมเยือนเองต่อ ก็ว่ากันตามฟอร์มเลยอาร์เซน่อลชั่วโมงนี้มั่นใจกันเห็นๆ บดกันแล้วมองแล้วมีโอกาสเข้าวินไปมากกว่า ไม่เหมือนเจ้าบ้านเวสต์แฮมที่แผ่วแบบนี้โดนไม่รอดคารังชัดเจนเลย
ฟันธงบอล : เวสต์แฮม 0-2 อาร์เซน่อล

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : เวสต์แฮม ตกอยู่ในสภาวะทิ้งตัวซะเเล้ว เพราะทำผลงาน 5 นัดหลังในทุกถ้วยไว้ที่ เสมอ 3 เเพ้ 2 ส่วนทาง "ไอ้ปืนใหญ่" ยังถือว่าโชว์ฟอร์มอยู่ในแดนบวก ลงเตะ 5 เกมเท่ากัน ทำสถิติอยู่ที่ ชนะ 3 เเพ้ 2 แต่ประเด็นคือ "ขุนค้อน" เเพ้ยากเหลือเกินในรังของตัวเอง เเถมนัดนี้ก็เป็นดาร์บี้เเมตช์ ซะด้วย ดูทรง อาร์เซน่อล คงบุกมาเก็บชัยไม่ได้ชัวร์ๆ
ฟันธงบอล : เวสต์แฮม 1-1 อาร์เซน่อล

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! เวสต์แฮม

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง