หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

ตอบกระทู้

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน ฟันธงบอลเต็ง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (12 ก.พ. 67)

จันทร์ 12 ก.พ. 2024 8:59 am

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย
บอลเต็ง,บอลเต็งคืนนี้,บอลตัวเดียว,บอลเต็งวันนี้,บอลเต็ง1000,บอลเต็งแม่นๆ,บอลเต็งฟรี,บอลเต็ง1,บอลเต็งล้มโต๊ะ

บอลวันนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Premier League)
คู่แข่งขัน : 03.00 น. คริสตัล พาเลซ vs เชลซี
ราคาบอลล่าสุด : เชลซี ต่อ (-0.75)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็ง : คริสตัล พาเลซ ฟอร์มการเล่นอาจย่ำแย่แพ้ถึง 3 จาก 4 นัดที่ผ่านมาก็จริง แต่ก็เป็นการพลาดท่านอกรังทั้งหมด หากมองแค่เกมเหย้านั้นเข้าวินต่อเนื่องมา 2 แมตช์ กดรวม 6 ลูก เสียแค่ 3 จึงน่าจะกลับมาเล่นต่อหน้าแฟนบอลด้วยความมั่นใจในระดับหนึ่ง ขณะที่ เชลซี ก็ไม่ได้พกฟอร์มที่ดีมาเยือน กับสถิติพ่าย 2 นัดติด เสียถึง 8 ยิงได้แค่ 3 ยืนยันได้ ซ้ำพลาดท่านอกรังถึง 5 จาก 5 ทริปล่าสุดในลีก ดังนั้นด้วยความเป็นดาร์บี้แมตช์ บวกมาตรฐาน "สิงห์บลูส์" ตกต่ำลงเยอะ มองแล้วมุมเก็บ 3 คะแนนไม่ง่าย ราคา 0.75 วางบอลรอง
ฟันธงบอล : คริสตัล พาเลซ 2-2 เชลซี

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งคืนนี้ : เชลซีขุมกำลังมีปัญหาเยอะ การจัดแนวรุกก็ดูไปทางขี้เหร่เลย แม้ว่าพวกเขาจะชนะวิลล่ามาได้แต่เกมนี้ต่างออกไปเพราะเป็นบอลลีกพาเลซจัดเต็มซึ่งสถิติตรงนี้ในรัง 3 หนหลังเก็บถึง 7 แต้ม ส่วนเชลซีเยือน 6 เกมหลังแพ้ 5 แม้เดิมทีเฮดทูเฮดเชลซีทำได้ดีกว่าแต่สถานการณ์ตอนนี้ต่างออกไป เป็นลอนดอน ดาร์บี้ด้วยมั่นใจพาเลซไม่แพ้ในถิ่น
ฟันธงบอล : คริสตัล พาเลซ 2-2 เชลซี

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ บอลเต็งวันนี้ : ผลงานก่อนเจอกันดูไม่ได้ทั้งคู่เลยแต่ด้วยความที่เป็นเกมลอนดอน ดาร์บี้ ทำให้สูสีไปโดยปริยายแถมอีกอย่าง คริสตัล พาเลซ ไม่แพ้ใครในบ้านตัวเองมา 4 นัดรวมทุกถ้วยอีกด้วยบอกได้เลยว่าเกมนี้ไม่น่าแพ้คาบ้าน
ฟันธงบอล : คริสตัล พาเลซ 1-1 เชลซี

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! คริสตัล พาเลซ

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲⇲

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง