หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ปรีวิว-ลีกเอิง ฝรั่งเศส : มาร์กเซย์ vs นีซ

อาทิตย์ 08 พ.ย. 2015 12:28 am

รูปภาพ

วิเคราะห์บอล : ฝรั่งเศส ลีก เอิง

คู่แข่งขัน : มาร์กเซย์ vs นีซ
เวลาแข่งขัน : 23:00
ถ่ายทอดสด : -
อัตราต่อรอง : มาร์กเซย์ ต่อ 0.5/1-10

ทรรศนะ #ทีเด็ด ฟุตบอลวันนี้
ฟอร์มกำลังร้อนแรงเลยสำหรับเจ้าบ้านอย่าง มาร์กเซย์ ชนะมาสามนัดติดกันแล้ว ซึ่งก่อนหน้านั้นมาร์กเซย์ฟอร์มไม่ไหวจริงๆ แต่ตอนนี้เรียกได้ว่าฟอร์มฉุดไม่อยู่แล้ว เกมนี้แน่นอนเล่นในบ้านของตัวเองโอกาสชนะเยอะมากๆ แม้ฟอร์มในบ้านอาจจะไม่ได้โดดเด่นอะไรมากมายนัก แต่ช่วงหลังก็ทำได้ดีขึ้นมา ส่วนทีมเยือนอย่าง นีซ ดูเหมือนฟอร์มจะแผ่วลงไปพอสมควรหลังไม่ชนะใครมาแล้วสองนัดติด แต่ก่อนหน้านั้นถือว่าทำได้ดี ซึ่งเกมนี้ดูจากสถิติเจอกันแล้วกลับเป็นทีมเยือนอย่างนีซที่ดูจะทำผลงาไนด้ดีกว่า เพราะห้านัดหลังสุดที่เจอกันนั้นนีซเอาชนะไปได้ถึงสี่นัด อย่างไรก็ตามเรตราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อครึ่งควบมันบอกเลยว่าเจ้าบ้านมาแน่นอน เพราะฉะนั้นเกมนี้จับต่อเจ้าถิ่นไปได้เลย เกมน่าจะออกมาแบบสูสีกันแต่สุดท้ายแล้วเจ้าบ้านน่าจะอาศัยเสียงเชียร์จบสกอร์ได้คมกว่าแล้วเก็บสามแต้ม ลุ้นเม็ดสองกินเต็มกันไปยาวๆ


มั่นใจบอลวันนี้จับเชียร์ : มาร์กเซย์


ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ โดย หนุ่มอารามบอย วิเคราะห์เน้น ๆ จัดทีเด็ดฟันธงแบบเต็ม ๆ คัดมาเชียร์ 3 ทีม/วัน เท่านั้น!!~ แนะนำคู่-วิเคราะห์ผลงาน-เจาะลึกสถิติ-ชี้ผลเรื่องราคา-ฟันธงเน้นๆ โทรฟัง. 1900-111-132 ห้ามพลาดเด็ดขาด...อยากรับทรัพย์เดี๋ยวจัดให้!!~
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง