แทงบอลออนไลน์

ทีเด็ดแม่นๆยังมีอีกที่หน้าแรก คลิก!!
ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา ลีกเอิง ฝรั่งเศส ลีลล์ vs อองเชร์

ศุกร์ 13 ก.ย. 2019 12:01 am

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ ลีลล์ vs อองเชร์
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 13 กันยายน 2562 เวลา 00:00 น.
ราคาบอล : ลีลล์ ต่อ 0.5

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา ลีลล์ ต่อ 0.5 เจ้าบ้านอาจจะยังมีผลงานที่ไม่ต่อเนื่องนัก 4 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 แพ้ 2 แต่จุดแข็งกับเกมในบ้าน ยังคงยืนยันได้ด้วยการชนะต่อเนื่อง และยังเป็นจุดสำคัญที่นักลงทุนรอตามเชียร์ ส่วน อองเชร์ ก็มาดีร้อนแรง 4 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 1 โดยชัยชนะทั้งหมดเกิดขึ้นกับเกมในบ้าน ท่าทางว่าจะมีจุดขายเหมือน ลีลล์ แต่ถ้าออกเยือนเช่นนี้คงไว้ใจได้ยากหน่อย ล่าสุดออกไปแพ้ ลียง ไป 6-0 ฉะนั้นเกมนี้ไม่มีอะไรต้องซับซ้อนมาก บอลเก่งในบ้านมาเจอกัน ก็ต้องเลือก เจ้าบ้าน ไว้ก่อน ราคาเปิดมาสูงซะด้วย “ครึ่งลูก” ไม่ได้มีความกลัวหน้าเสมอของบอลรองเลย จัด ลีลล์ ไปครับ

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.5 ::สมควรต่อ !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: ลีลล์แม่นเต็งพร้อมบวก! พิมพ์ HL6 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

เช็คสถิติความแม่น รับตังค์! ล่าสุดตรงนี้!! เฉพาะ SMS (HL6) เรื่อง ที เ ด็ ด บ อ ล ต้องตามเรา! คลิ๊กเลย ➞ เกจิลูกหนัง พร้อมบวก!

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล - บอลชุดเด็ด - ทีเด็ดบอลเต็ง
ปิด [ x ]