หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา บุนเดสลีกา เยอรมัน ดอร์ทมุนด์ vs ไลป์ซิก

เสาร์ 08 พ.ค. 2021 12:30 am

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ ดอร์ทมุนด์ vs ไลป์ซิก

บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 08 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:30 น.
ราคาบอล : ดอร์ทมุนด์ ต่อ 0.25

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา ดอร์ทมุนด์ ต่อ 0.25 เป็นการพบกันของสองทีมหัวตาราง ทีมใหญ่จากยุคเก่า ปะทะ ทีมใหญ่จากยุคใหม่ โดยปัจจุบัน ดอร์ทมุนด์ อยู่อันดับที่ 5 ของตาราง มีอยู่ 55 คะแนน เป้าหมายที่พวกเขาคาดหวังได้ จาก 3 เกมลีกที่เหลืออยู่ ก็คือขึ้นไปจบอันดับที่ 3 ของตารางนั่นเอง ด้านผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 4 แพ้ 1 ในแง่การลงทุน จึงพาบวกทำกำไรไปได้ 4 เกม พาลบขาดทุนไป 1 เกม ส่วนปัจจุบัน ไลป์ซิก อยู่อันดับที่ 2 ของตาราง มีอยู่ 64 คะแนน ตามหลังทีมนำจ่าฝูง อยู่ที่ 7 แต้ม โอกาสที่จะไล่ตามทันเป็นเรื่องยาก เป้าหมายที่พวกเขาคาดหวังได้ จาก 3 เกมลีกที่เหลืออยู่ คือการรักษาอันดับที่เป็นอยู่ไว้ให้ได้ ด้านผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในแง่การลงทุน พาบวกทำกำไรไปได้แค่ 2 เกม พาลบขาดทุนไป 3 เกม จะพบว่าผลงานระยะนี้ เป็นทาง ดอร์ทมุนด์ ที่ดูดีกว่าอย่างแน่นอน และสถิติการเจอกันที่ผ่านมา 6 ครั้งหลังสุด เป็นทาง ดอร์ทมุนด์ เอาชนะไปได้ 4 ครั้ง เสมอ 2 ครั้ง เมื่อเป็นเช่นนี้ จากราคาที่เปิดออกมา จึงน่าวางใส่ต่อ ดอร์ทมุนด์ ลุ้นสบายๆ

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.25 ::สมควรต่อ !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟันธง :: ดอร์ทมุนด์
ฝากกดติดตาม ➤➤ https://www.youtube.com/channel/UCknTwp ... 715jmqQEQw
ชาแนลยูทูป วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอล หนุ่มอารามบอย ด้วยนะครับ!


เมื่อคืนบวก!!! SV ดาร์มสตั๊ด 98 +0.25✅ , ลีลล์ -0.50✅ เด็ดรับตังค์กันไป!
ตัวร์ชัวร์สุด↓ sms เน้นหนัก มั่นใจมาก!
ตาม (VIP 95-100%) ของ หนุ่มอารามบอย นะครับ!!

การรับทีเด็ดผ่าน SMS ถือว่าเป็นการสนับสนุนข้อมูลกันนะครับ ค่าบริการอย่างถูก 10 บาท sms ข้อความเดียวเท่านั้น! ผลงานต้องดูกันยาวๆ
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง