หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา ลาลีกา สเปน โอซาซูน่า vs กาดิส

อังคาร 11 พ.ค. 2021 2:35 am

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ โอซาซูน่า vs กาดิส

บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 00:00 น.
ราคาบอล : โอซาซูน่า ต่อ 0.5

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา โอซาซูน่า ต่อ 0.5 สำหรับ ลาลีกา สเปน คงเหลือเกม ให้ได้แข่งขันอีกแค่ 3 นัดเท่านั้น แต่สำหรับเกมคู่นี้ ไม่น่าจะมีผลอะไรมากมายแล้ว เพราะทั้งคู่ต่างอยู่กลางตาราง โดยทาง โอซาซูน่า เป็นทีมอันดับที่ 12 ของตาราง มีอยู่ 41 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในแง่การลงทุน สามารถพาบวกทำกำไรไปได้ 3 เกม พาลบขาดทุนไป 2 เกม ส่วนทาง กาดิส เป็นทีมอันดับที่ 11 ของตาราง มีอยู่ 43 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ในแง่การลงทุน สามารถพาบวกทำกำไรไปถึง 4 เกม พาลบขาดทุนไป 1 เกม จับมาเปรียบเทียบกันแล้ว ยังไม่เห็นว่ามีจุดไหน ที่ทาง กาดิส เป็นรอง โอซาซูน่า จนถึงขั้นน่าจะเป็นฝ่ายเพลี่ยงพล้ำได้ และถ้าเรามองในแง่การลงทุน บอกเลยว่า กาดิส กินขาด เพราะย้อนกลับไป 12 เกมลีก สามารถพาบวกทำกำไร ไปได้มากถึง 10 เกม นี่คือจุดสำคัญ ที่นักลงทุน จะมองข้ามไม่ได้เลยจริงๆ สวนรอง กาดิส พิชิตราคา

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.5 ::สมควรรอง !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟันธง :: กาดิส


** ได้ทีเด็ดเลยทันทีนะครับผ่านทาง SMS ไม่ต้องรอ! ทีเด็ดประจำวันจะส่งของใหม่หลัง 12.00 น. เป็นต้นไปนะครับ ถ้ารีเควส SMS ก่อนหน้านี้จะยังได้ของเก่าแจ้งไว้ตรงนี้เลยนะครับ ย้ำว่าหลังเที่ยงเป็นต้นไป , ส่วนค่าบริการก็แค่ 10 บ. SMS ข้อความเดียวเท่านั้น ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น อยากตามวันไหนก็รีเควสทีเด็ดเอา ** เราอยู่นี่นะ คลิ๊กเลย! ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว นักสืบบอลเต็ง วันไหนไม่เห็นโพสต์ก็ตามไปที่นี่ได้เลย!
↓↓ สรุปผลงานการให้ทีเด็ดบอลรายวัน(เฉพาะตัว SMS) นักสืบบอลเต็ง ดูได้ตามตารางด้านล่างนี้เลยครับผม ↓↓

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง