หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 คริสเตียนซุนด์ vs ซานเดฟยอร์ด

อาทิตย์ 18 ก.ค. 2021 12:43 am

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ คริสเตียนซุนด์ vs ซานเดฟยอร์ด

บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 18 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:00 น.
ราคาบอล : คริสเตียนซุนด์ ต่อ 0.5

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา คริสเตียนซุนด์ ต่อ 0.5 เป็นเกมที่มีความน่าสนใจ โดยเฉพาะในเรื่องของการลงทุน ปัจจุบันเจ้าบ้าน คริสเตียนซุนด์ อยู่อันดับที่ 4 ของตาราง มีอยู่ 20 คะแนน ผลงานรวม 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ขณะที่ผลงานในบ้าน 4 เกมลีกหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 ในแง่การลงทุน หักลบกลบหนี้แล้ว ถือว่ามีกำไร แม้ส่วนใหญ่จะมาจากเกมในบ้านก็ตาม ส่วนปัจจุบันทีมเยือน ซานเดฟยอร์ด อยู่อันดับที่ 10 ของตาราง มีอยู่ 15 คะแนน ผลงานรวม 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 4 แพ้ 1 ขณะที่ผลงานนอกบ้าน 4 เกมลีกหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 2 ในแง่การลงทุน หักลบกลบหนี้แล้ว ถือว่ามีกำไรโดดเด่นขึ้นมามากทีเดียว เปรียบเทียบกันแล้ว ผลงานรวมเป็นทาง ซานเดฟยอร์ด ที่ช่วงนี้ดีกว่า แต่ถ้าแยกผลงานในบ้านนอกบ้าน เป็นทาง คริสเตียนซุนด์ ที่น่าสนใจกว่า อย่างไรก็ตามสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลังสุด เป็นทาง คริสเตียนซุนด์ ที่เอาชนะไปได้ 4 ครั้ง เสมอ 1 ครั้ง ฉะนั้นแล้วบทสรุปเกมนี้ ขอเลือกข้างตามเชียร์ คริสเตียนซุนด์ งานดีมีลุ้นได้เฺฮ

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.5 ::สมควรต่อ !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟันธง :: คริสเตียนซุนด์ทีเด็ด บอลเต็ง จ.ซิกสกี้ คู่เด็ด VIP 100% แม่นๆ ตัวชัวร์สุด "อยากบวกตามตัว sms ด้านล่าง ↓ นี้นะครับ"
เด็ดสุดวันนี้! พิมพ์ ST5 กดส่ง 4828080
** หมายเหุต ** รับเฉพาะสมาชิกเท่านั้น ส่งตัวเน้นให้วันละ 1 คู่ (ได้ทุกวัน) รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป
ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ โคตรถูกเลย! ช่วงไหนไม่แม่นอยากยกเลิกก็ง่ายๆ กด *137 โทรออก เท่านั้นเอง!


เช็คความแม่นในแต่ละวันได้ตรงนี้เลย ⇊ คัดเน้นตัวเด่นที่ผ่านมา....
รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง