หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา สวีเดน ออลสเวนส์คาน เยอร์การ์เด้น vs ซิริอุส

จันทร์ 19 ก.ค. 2021 12:58 am

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ เยอร์การ์เด้น vs ซิริอุส

บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 19 กรกฎาคม 2564 เวลา 00:00 น.
ราคาบอล : เยอร์การ์เด้น ต่อ 1.25

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา เยอร์การ์เด้น ต่อ 1.25 ถือว่าเป็นราคาที่เปิดมา ค่อนข้างแพงมากเลยทีเดียว คงต้องลุ้นว่าจะเป็นของแพงของดีด้วยหรือเปล่า หากดูจากอันดับและคะแนนในตาราง จะพบว่า เยอร์การ์เด้น เป็นทีมอันดับที่ 3 มีอยู่ 21 คะแนน ผลงานรวม 10 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 6 เสมอ 3 แพ้ 1 ขณะที่เกมในบ้าน 5 เกมลีก ชนะ 4 เสมอ 1 ไม่แพ้ใคร ในแง่การลงทุน หักลบกลบหนี้แล้ว ถือว่ามีกำไรค่อนข้างชัดเจน ส่วน ซิริอุส เป็นทีมอันดับที่ 11 มีอยู่ 12 คะแนน ผลงานรวม 10 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 4 ขณะที่ผลงานนอกบ้าน 6 เกมลีก ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 3 ในแง่การลงทุน หักลบกลบหนี้แล้ว ก็ยังพอเหลือมีกำไรได้บ้าง หากเปรียบเทียบกัน จากข้อมูลตรงนี้ แน่นอนเป็นทาง เยอร์การ์เด้น ที่ดูดีน่าลงทุนมากกว่า นอกจากนี้แล้ว ในส่วนของสถิติการเจอกัน 8 ครั้งหลังสุด ก็ยังเป็นทาง เยอร์การ์เด้น ที่เอาชนะไปได้ทั้งหมดอีกด้วย

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 1.25 ::สมควรต่อ !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟันธง :: เยอร์การ์เด้น


** ได้ทีเด็ดเลยทันทีนะครับผ่านทาง SMS ไม่ต้องรอ! ทีเด็ดประจำวันจะส่งของใหม่หลัง 12.00 น. เป็นต้นไปนะครับ ถ้ารีเควส SMS ก่อนหน้านี้จะยังได้ของเก่าแจ้งไว้ตรงนี้เลยนะครับ ย้ำว่าหลังเที่ยงเป็นต้นไป , ส่วนค่าบริการก็แค่ 10 บ. SMS ข้อความเดียวเท่านั้น ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น อยากตามวันไหนก็รีเควสทีเด็ดเอา ** เราอยู่นี่นะ คลิ๊กเลย! ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว นักสืบบอลเต็ง วันไหนไม่เห็นโพสต์ก็ตามไปที่นี่ได้เลย!
↓↓ สรุปผลงานการให้ทีเด็ดบอลรายวัน(เฉพาะตัว SMS) นักสืบบอลเต็ง ดูได้ตามตารางด้านล่างนี้เลยครับผม ↓↓

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง