หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คอนคาเคฟ โกลด์ คัพ สหรัฐอเมริกา vs กาตาร์

พฤหัสฯ. 29 ก.ค. 2021 2:00 am

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ สหรัฐอเมริกา vs กาตาร์

บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 06:30 น.
ราคาบอล : สหรัฐอเมริกา ต่อ 0.5

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา สหรัฐอเมริกา ต่อ 0.5 พามาลุ้นรายการสำคัญ ในรอบก่อนรองชนะเลิศ ระหว่าง สหรัฐอเมริกา กับทาง กาตาร์ ขอเริ่มต้นที่ฝั่งเจ้าภาพ สหรัฐอเมริกา ก่อน ผลงานภาพรวม ตั้งแต่รอบแรก จนถึงปัจจุบัน 4 เกม ชนะรวด แต่ในแง่การลงทุนนั้น พาบวกทำกำไรไปได้ 2 เกม พาลบขาดทุนไป 2 เกม ในขณะที่ทีมเยือน กาตาร์ ผลงานภาพรวม ตั้งแต่รอบแรก จนถึงปัจจุบัน 4 เกม ชนะ 3 เสมอ 1 ในแง่การลงทุน พาบวกทำกำไรไปได้ 3 เกม พาลบขาดทุนไป 1 เกม จะเห็นว่าทั้งสองทีม ต่างยังไม่แพ้ใคร จึงไม่แปลกเลย ที่ราคาเกมนี้จะเปิดมาไม่แพงนัก แต่อย่างไรก็ตาม หากมองไปในรายละเอียดคู่แข่ง มองว่าทางฝั่ง สหรัฐอเมริกา ผ่านด่านที่แข็งแกร่งมามากกว่า และก็ยังอยู่ในฐานะเจ้าภาพ จึงน่าตามเชียร์ตามลงทุน ขอแค่เพียงเบียดชนะ 1-0 เหมือนที่ทำได้จาก 3 ใน 4 เกมรอบก่อนๆ ก็มากเกินพอ ที่จะพากินเต็ม อิ่มหนำสำราญกันไป

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.5 ::สมควรต่อ !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟันธง :: สหรัฐอเมริก
ทีเด็ดฟุตบอล วิเคราะห์บอล เต็ง 4 คู่ บอลชัวร์ วันนี้| ทีเด็ดนักสืบบอลเต็ง
https://www.youtube.com/channel/UCH7siG ... w/featured


** ได้ทีเด็ดเลยทันทีนะครับผ่านทาง SMS ไม่ต้องรอ! ทีเด็ดประจำวันจะส่งของใหม่หลัง 12.00 น. เป็นต้นไปนะครับ ถ้ารีเควส SMS ก่อนหน้านี้จะยังได้ของเก่าแจ้งไว้ตรงนี้เลยนะครับ ย้ำว่าหลังเที่ยงเป็นต้นไป , ส่วนค่าบริการก็แค่ 10 บ. SMS ข้อความเดียวเท่านั้น ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น อยากตามวันไหนก็รีเควสทีเด็ดเอา ** เราอยู่นี่นะ คลิ๊กเลย! ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว นักสืบบอลเต็ง วันไหนไม่เห็นโพสต์ก็ตามไปที่นี่ได้เลย!
↓↓ สรุปผลงานการให้ทีเด็ดบอลรายวัน(เฉพาะตัว SMS) นักสืบบอลเต็ง ดูได้ตามตารางด้านล่างนี้เลยครับผม ↓↓

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง