หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

sbobet

ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา ยูฟ่า เนชั่นส์ลีก สโลวีเนีย vs นอร์เวย์

เสาร์ 24 ก.ย. 2022 12:09 am

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ สโลวีเนีย vs นอร์เวย์

บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 24 กันยายน 2565 เวลา 23:00 น.

ราคาบอล : นอร์เวย์ ต่อ 0.5

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา นอร์เวย์ ต่อ 0.5 เป็นการพบกันของสองทีม ที่สถานการณ์ในกลุ่ม แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง นั้นก็เพราะฟอร์มการเล่นและผลงาน มีความดีแย่จนเห็นได้ชัด การลงทุนจึงน่าติดตามเช่นกัน โดยทางเจ้าบ้าน สโลวีเนีย เป็นทีมอันดับที่ 4 ของกลุ่ม ลงเล่นไปแล้ว 4 เกม ไม่ชนะใคร เสมอ 2 แพ้ 2 ยิงได้ 3 เสีย 8 มีอยู่ 2 คะแนน ในแง่การลงทุน หักลบกลบหนี้แล้ว ถือว่าเสมอตัว เพราะมีทั้งยืนแดนบวก และยืนแดนลบพอๆกัน ส่วนทางทีมเยือน นอร์เวย์ เป็นทีมอันดับที่ 1 ของกลุ่ม ลงเล่นไปแล้ว 4 เกม ชนะ 3 เสมอ 1 ยิงได้ 6 เสีย 3 มี 10 คะแนน ในแง่การลงทุน หักลบกลบหนี้แล้ว สามารถพายืนแดนบวก ทำกำไรได้อย่างชัดเจน ขณะที่สถิติการเจอกัน 7 ครั้งที่ผ่านมา สโลวีเนีย เอาชนะไปได้ 1 ครั้ง นอร์เวย์ เอาชนะไปได้ 4 ครั้ง และเสมอกันไป 2 ครั้ง ฉะนั้นหากจะเลือกข้างตามลงทุน วางใสต่อ นอร์เวย์ มีโอกาสได้เฮสูงมากๆ

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.5 ::สมควรต่อ !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: นอร์เวย์

บวกแน่ๆ แนวนี้กับบ้าง กับ บอลทวี ทีเด็ดตามเวลา " บอลทวี=แซมปายโอ้(เข้าไม้สุดท้าย) " ได้แล้วต้องหยุดนะครับ คัดเน้นใหม่คืนนี้!
พิมพ์ข้อความที่มือถือ WIN5 แล้วส่งไปที่ 4828030 เพียงวันละ 1 ข้อความ 3 ทีมตามเวลา / ข้อความละ 10 บาทเท่านั้น / ยกเลิกบริการโทร. *137 ได้

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง