หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::

แทงบอลออนไลน์

ufabet

sbobet

ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา สวีเดน ออลสเวนส์คาน โกเตบอร์ก vs เอล์ฟส์บอร์ก

จันทร์ 03 ต.ค. 2022 12:06 am

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ โกเตบอร์ก vs เอล์ฟส์บอร์ก

บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 03 ตุลาคม 2565 เวลา 00:00 น.

ราคาบอล : เอล์ฟส์บอร์ก ต่อ เสมอ

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา เอล์ฟส์บอร์ก ต่อ เสมอ สมควรแล้วที่ราคาเกมนี้ จะเปิดมามีแค่น้ำเท่านั้น เพราะด้วยทั้งสองทีม มีความใกล้เคียงกันมาก แต่อย่างไรก็ตาม เรื่องของการลงทุน มีความชัดเจนอยู่มากทีเดียว โดยทางเจ้าบ้าน โกเตบอร์ก อยู่อันดับที่ 7 ของตาราง มีอยู่ 36 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 2 แพ้ 3 ในแง่การลงทุน หักลบกลบหนี้แล้ว ไม่สามารถพายืนแดนบวกได้ เนื่องจากขาดทุนซะมากกว่า ส่วนทางทีมเยือน เอล์ฟส์บอร์ก อยู่อันดับที่ 8 ของตาราง มีอยู่ 33 คะแนน ผลงาน 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในแง่การลงทุน หักลบกลบหนี้แล้ว สามารถพายืนแดนบวก มีกำไรได้อยู่ ขณะที่สถิติการเจอกัน 10 ครั้งที่ผ่านมา ปรากฏว่าเป็นทาง เอล์ฟส์บอร์ก ที่เอาชนะไปได้ 6 ครั้ง โกเตบอร์ก เอาชนะไปได้ 1 ครั้ง เสมอกัน 3 ครั้ง นำข้อมูลทั้งหมดที่มีอยู่ วิเคราะห์ร่วมกับราคาที่เปิดออกมา คงจะเห็นแล้วว่า น่าตามเชียร์ เอล์ฟส์บอร์ก มากกว่า มั่นใจถ้าบุกไปเอาชนะไม่ได้ ก็ไม่แพ้กลับออกมาเช่นกัน ไม่เชียร์ฟรีก็กินเต็ม

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ เสมอ ::สมควรต่อ !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: เอล์ฟส์บอร์ก

แจ็คพ็อตแตกหลายรอบ "เว็บมาสเตอร์" มาเอง! ทีเด็ดเมื่อคืน " แมนฯ ซิตี้✔,ยูเวนตุส✔ " สดเด็ดจริงชั่วโมงนี้ คัดเน้นใหม่คืนนี้!
พิมพ์ข้อความที่มือถือ ST6 แล้วส่งไปที่ 4828080 เพียงวันละ 1 ข้อความ / ข้อความละ 10 บาทเท่านั้น / ยกเลิกบริการโทร. *137 ได้

รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง