หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

++บิลบวกสิบ++ วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา ฮอลแลนด์ ดิวิชั่น 2 ไนจ์เมเก้น vs เอฟซี ทเวนเต้

ศุกร์ 26 เม.ย. 2019 5:37 am

บอลชุด 3 ทีม พิมพ์ ST24 ส่งไปที่เบอร์ 4828080
เน้นบวก! เมื่อคืน ....
เต็งเน้นๆ (Tips = Asteras Tripolis +0.50) แอสเตราส ทริโพลิส✓
เต็งเน้นๆ (Tips = Atalanta -0.75) อตาลันต้า✓

ทีเด็ด (คัดเน้นๆ) จิ้มครบทุกตัว เพราะผมเน้นหักลบแล้ว "บวก" เป็นหลัก!
หรือใครอยากจะลองวัด สเต็ป 3 ตัว ดูด้วยก็ได้ งานนี้เราจะพาไปถล่มโต๊ะด้วยกัน!

รูปภาพ

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ ไนจ์เมเก้น vs เอฟซี ทเวนเต้
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 26 เมษายน 2562 เวลา 01:00 น.
ราคาบอล :ไนจ์เมเก้น ต่อ 0.75

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา ไนจ์เมเก้น ต่อ 0.75 ด้วยสถานการณ์ปัจจุบัน เจ้าบ้าน ยังคงต้องลุ้นพื้นที่เพลย์ออฟเลื่อนชั้นอยู่ เพราะฉะนั้นพวกเขายังต้องการชัยชนะ นอกจากนี้ผลงาน 4 เกมหลังสุดยังสามารถเอาชนะทั้งหมด พาแฟนๆได้บวกได้กำไร ขณะที่ทีมเยือน ทเวนเต้ คว้าแชมป์ลีกพร้อมตั๋วเลื่อนชั้นไปแล้ว ทำให้ผลงานในช่วงหลังไม่ได้เน้นสักไหร่ เปิดโอกาสให้ดาวรุ่งและเเข้งสำรองได้ลงสนามมากขึ้น ผลงาน 4 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 2 ในแง่การลงทุนพาขาดทุนไปแบบรัวๆ กลายเป็นทีมที่ไม่น่าคบด้วยไปแล้ว จึงแปลกใจเลยที่ราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้าน มาต่อใส่ทีมระดับแชมป์ลีกถึง “ครึ่งควบลูก” พิจารณาตามเหตุผลแล้ว ขอแนะนำให้อยู่กับ ไนจ์เมเก้น เพราะเกมนี้ยังมีความหมายสำคัญต่อพวกเขาเป็นอย่างมาก

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.75 ::สมควรต่อ !!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: ไนจ์เมเก้นทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
เน้นเต็งจัดหนัก! พิมพ์ DD1 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

สรุปผลงาน SMS บอลเต็ง80%-100% รับตังค์! ล่าสุด! (DD1)
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง