หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ด..จัดเต็ม <-- บอลคัด จัดให้ ชอบใจให้ตาม (ST24) เพราะ "โต๊ะบอลไม่ใช่ทางผ่าน แต่เป็นด่านที่เราต้องลงทุน" เน้นให้เฉพาะกลุ่มคอบอลที่ต้องการ #บวก เท่านั้น!! บอลชุด คืนนี้ (13/12/2562)

ศุกร์ 13 ธ.ค. 2019 12:59 pm

ทีเด็ด..จัดเต็ม <-- บอลคัด จัดให้ ชอบใจให้ตาม (ST24) เพราะ "โต๊ะบอลไม่ใช่ทางผ่าน แต่เป็นด่านที่เราต้องลงทุน" เน้นให้เฉพาะกลุ่มคอบอลที่ต้องการ #บวก เท่านั้น!! บอลชุด คืนนี้ (13/12/2562)

โต๊ะบอลไม่ใช่ทางผ่าน แต่เป็นด่านที่เราต้องลงทุน

ทรรศนะบอลวันนี้ ↗↖↘↙ ไม่เกี่ยวกับตัวเน้นที่สุดทาง SMS นะครับ
วิเคราะห์บอล เอ็นอีซี ไนจ์เมเก้น -vs- อัลเมเร่ ซิตี้
ราคาบอล : เอ็นอีซี ไนจ์เมเก้น ต่อ 0.5
แม้จะแพ้มา 2 นัดรวดก็จริงแต่จะเห็นได้ว่านั้นคือผลงานนอกบ้านทั้งหมดซึ่งต่างจากแมตช์นี้ที่จะได้กลับมาลงเล่นในบ้านที่มีสถิติค่อนข้างสวยหรูหลัง 7 นัดท้ายไม่แพ้ให้กับคู่แข่งเลย (ชนะ 4 เสมอ 3) และที่ยอดเยี่ยมไปกว่านั้นก็คือมีถึง 4 เกมด้วยกันที่สามารถเก็บคลีนชีทได้ฟอร์มแจ่มซะขนาดนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าฟอร์มเก็บสามแต้มแน่นอน ส่วนทางด้าน อัลเมเร่ ซิตี้ ผู้มาเยือนแม้นัดล่าสุดจะปลดล็อคกลับมาคว้าชัยได้อีกครั้งแต่พวกเขาก็หนีความจริงไม่ได้ว่าเวลาลงเตะนอกรังยังฟอร์มย่ำแย่เช่นเดิมเพราะเตะไป 9 นัดดันแพ้ไปถึง 6 เกมเลยทีเดียว ฉะนั้นกับราคาที่เปิดมาให้เอ็นอีซี ไนจ์เมเก้น ต่อ 0.5 ถือว่าสมเหตุสมผลและคงจะเปิดบ้านเข้าวินไปได้ไม่ยากเย็นนัก
สรุป ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เอ็นอีซี ไนจ์เมเก้น ชนะ 2-1 ↓↓ บอลสเต็ป ที่ดีที่สุด! คัดเน้นๆวันละ 3 คู่ บวกแน่นอน!!


ทีเด็ด..จัดเต็ม <-- บอลคัด จัดให้!
รับทีเด็ด พิมพ์ ST24 ส่งไปที่เบอร์ 4828080

ผมเน้นหักลบแล้ว "บวก" เป็นหลัก! หรือใครอยากจะลองวัด สเต็ป 3 ตัว ดูด้วยก็ได้ เราจะพาไปถล่มโต๊ะด้วยกัน!
สมัครสมาชิกก่อนบ่าย 3 โมงนะครับ(ถ้าสมัครหลังจะส่ง sms ให้ในวันถัดไปแทน) รับทีเด็ดผ่านทาง sms หลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป , ยกเลิก กด *137

รูปภาพ

แนะนำเซียนบอล : บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ | บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง
บอลเต็ง สมิงธง | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง แสนโชค | บอลเต็ง ผู้จัดการ | บอลเต็ง หนุ่มอารามบอย คลิ๊กเลย! มีสถิติให้ตามดูได้


แจกทีเด็ดบอลฟรี! แค่คุณ แอดไลน์ ติดตามเราไว้! คลิ๊กที่นี่!เพื่อ สแกน QR Code หรือ แอด ID : @uoy3225n
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง