หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ด..จัดเต็ม <-- บอลคัด จัดให้ ชอบใจให้ตาม (ST24) เพราะ "โต๊ะบอลไม่ใช่ทางผ่าน แต่เป็นด่านที่เราต้องลงทุน" เน้นให้เฉพาะกลุ่มคอบอลที่ต้องการ #บวก เท่านั้น!! บอลชุด คืนนี้ (14/1/2563)

อังคาร 14 ม.ค. 2020 11:51 am

ทีเด็ด..จัดเต็ม <-- บอลคัด จัดให้ ชอบใจให้ตาม (ST24) เพราะ "โต๊ะบอลไม่ใช่ทางผ่าน แต่เป็นด่านที่เราต้องลงทุน" เน้นให้เฉพาะกลุ่มคอบอลที่ต้องการ #บวก เท่านั้น!! บอลชุด คืนนี้ (14/1/2563)

โต๊ะบอลไม่ใช่ทางผ่าน แต่เป็นด่านที่เราต้องลงทุน

ทรรศนะบอลวันนี้ ↗↖↘↙ ไม่เกี่ยวกับตัวเน้นที่สุดทาง SMS นะครับ
วิเคราะห์บอล ทีมชาติไทย ยู-23 -vs- ทีมชาติอิรัก ยู-23
ราคาบอล : ทีมชาติไทย ยู-23 ต่อ ปป.
อย่างที่บอกไปข้างต้นครับว่าโอกาสในการผ่านเข้ารอบอยู่ในกำมือของ ทีมชาติไทย เพราะขอเพียงแค่เกมนี้ไม่แพ้เท่านั้นก็จะตบเท้าผ่านเข้ารอบอัตโนมัติทันที แต่ผมเชื่อว่าลูกทีมของ นิชิโนะ ไม่ได้เล่นเพื่อหวังผลเสมอหรอกครับเนื่้องจากได้เปรียบเสียงเชียร์จากการเป็นเจ้าภาพแถมนักเตะชุดนี้มีทีเด็ดอยู่ที่ทีมเวิร์คและความสามารถเฉพาะไม่แน่เราอาจจะได้เห็น "ช้างศึก" ต่อบอลขั้นเทพในเกมที่ถล่มบาห์เรน ก็เป็นได้ ในขณะที่ ทีมชาติอิรัก ข้อกำหนดเดียวถ้าอย่างผ่านเข้ารอบก็คือต้องเอาชนะสถานเดียวแต่จากผลงานที่เตะไป 2 นัดจบลงที่เจ๊าทั้งหมดเลยยังสะกดคำว่าชนะไม่เป็นแบบนี้โอกาสตกรอบกลับบ้านมือเปล่าช่างสูงจริงๆ จึงไม่แปลกใจเลยที่เกมนี้ราคาเป็นฝ่ายเปิดมาให้ "ช้างศึก" เป็นฝ่ายต่อ ปป. เพราะเทียบกันหมัดต่อหมัดแล้วมีทีเด็ดให้ลุ้นมากกว่ายิ่งได้ลงเล่นต่อหน้าแฟนๆด้วยคงไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ฟันทิ้ง! ต่อ ทีมชาติไทย ยู-23 ใจต้องได้
สรุป ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : ทีมชาติไทย ยู-23 ชนะ 2-1 ↓↓ บอลสเต็ป ที่ดีที่สุด! คัดเน้นๆวันละ 3 คู่ บวกแน่นอน!!


ทีเด็ด..จัดเต็ม <-- บอลคัด จัดให้! ล่าสุด! ยูเออี U23✓, ปาร์ม่า✓, ยองก์ พีเอสวีฯ✓... Win!
รับทีเด็ด พิมพ์ ST24 ส่งไปที่เบอร์ 4828080
ผมเน้นหักลบแล้ว "บวก" เป็นหลัก! หรือใครอยากจะลองวัด สเต็ป 3 ตัว ดูด้วยก็ได้ เราจะพาไปถล่มโต๊ะด้วยกัน!
สมัครสมาชิกก่อนบ่าย 3 โมงนะครับ(ถ้าสมัครหลังจะส่ง sms ให้ในวันถัดไปแทน) รับทีเด็ดผ่านทาง sms หลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป , ยกเลิก กด *137
อยู่นี่เลยวันไหนหาไม่เจอ กดลิงค์นี้เลยนะครับ https://bit.ly/2Senowr

รูปภาพ

แนะนำเซียนบอล : บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ | บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง
บอลเต็ง สมิงธง | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง แสนโชค | บอลเต็ง ผู้จัดการ | บอลเต็ง หนุ่มอารามบอย คลิ๊กเลย! มีสถิติให้ตามดูได้


แจกทีเด็ดบอลฟรี! แค่คุณ แอดไลน์ ติดตามเราไว้! คลิ๊กที่นี่!เพื่อ สแกน QR Code หรือ แอด ID : @uoy3225n
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง