หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ด..จัดเต็ม <-- บอลคัด จัดให้ ชอบใจให้ตาม (ST24) เพราะ "โต๊ะบอลไม่ใช่ทางผ่าน แต่เป็นด่านที่เราต้องลงทุน" เน้นให้เฉพาะกลุ่มคอบอลที่ต้องการ #บวก เท่านั้น!! บอลชุด คืนนี้ (22/1/2563)

พุธ 22 ม.ค. 2020 2:07 pm

ทีเด็ด..จัดเต็ม <-- บอลคัด จัดให้ ชอบใจให้ตาม (ST24) เพราะ "โต๊ะบอลไม่ใช่ทางผ่าน แต่เป็นด่านที่เราต้องลงทุน" เน้นให้เฉพาะกลุ่มคอบอลที่ต้องการ #บวก เท่านั้น!! บอลชุด คืนนี้ (22/1/2563)

โต๊ะบอลไม่ใช่ทางผ่าน แต่เป็นด่านที่เราต้องลงทุน

ทรรศนะบอลวันนี้ ↗↖↘↙ ไม่เกี่ยวกับตัวเน้นที่สุดทาง SMS นะครับ
วิเคราะห์บอล เรนเจอร์ส -vs- เซนต์ เมียร์เรน
ราคาบอล : เรนเจอร์ส ต่อ สองลูกครึ่ง (ลบห้า)
เจ้าบ้าน เรนเจอร์ส ผลงานในรังเรียกได้ว่าร้อนแรงสุดๆ 5 เกมหลังเก็บชัยรวดทั้ง 5 นัด เกมรุกคมกริบกระซวกตาข่ายคู่แข่งไปถึง 18 ลูกเลยทีเดียว บ่งบอกชัดเจนว่าพวกเขาโหดเหี้มในบ้านอย่างมาก ขระที่ทีมเยือน เซนต์ เมียร์เรน ฟอร์มนอกบ้าน 5 เกมหลังสุดย่ำแย่เก็บชัยไปได้แค่นัดเดียวเท่านั้น เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้านต่อ สองลูกครึ่ง ลบห้า เมื่อพิจารณาแล้วขอแนะนำให้อยู่ฝั่ง ต่อ ดีที่สุดครับ แม้ว่าราคาจะแพงมหาโหดแต่เชื่อว่าเกมนี้เจ้าบ้านยิงถึงแน่นอนครับ แม้จะขาดหอกตัวเก่งอย่าง อัลเฟรโด้ โมเรลอส แต่ก็มี เจอร์เมน เดโฟ (16 นัด / 11 ประตู) ดาวยิงตัวเก๋าที่ฝีเท้ายังคมกริบคอยล่าสกอร์ในเกมนี้ เชื่อว่าศักยภาพเกมรุกไม่แตกต่างกันมากนัก ดังนั้นแนะนำให้อยู่ ฝั่งต่อโอกาสเฮรับทรัพย์มีมากกว่าครับ
สรุป ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เรนเจอร์ส ชนะ 3-0 ↓↓ บอลสเต็ป ที่ดีที่สุด! คัดเน้นๆวันละ 3 คู่ บวกแน่นอน!!


ทีเด็ด..จัดเต็ม <-- บอลคัด จัดให้! ล่าสุด! ไอนด์โฮเฟ่น✓, เบอร์มิ่งแฮมฯ✓ ... Win!
รับทีเด็ด พิมพ์ ST24 ส่งไปที่เบอร์ 4828080
ผมเน้นหักลบแล้ว "บวก" เป็นหลัก! หรือใครอยากจะลองวัด สเต็ป 3 ตัว ดูด้วยก็ได้ เราจะพาไปถล่มโต๊ะด้วยกัน!
สมัครสมาชิกก่อนบ่าย 3 โมงนะครับ(ถ้าสมัครหลังจะส่ง sms ให้ในวันถัดไปแทน) รับทีเด็ดผ่านทาง sms หลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป , ยกเลิก กด *137
อยู่นี่เลยวันไหนหาไม่เจอ กดลิงค์นี้เลยนะครับ https://bit.ly/2Senowr

รูปภาพ

แนะนำเซียนบอล : บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ | บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง
บอลเต็ง สมิงธง | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง แสนโชค | บอลเต็ง ผู้จัดการ | บอลเต็ง หนุ่มอารามบอย คลิ๊กเลย! มีสถิติให้ตามดูได้


แจกทีเด็ดบอลฟรี! แค่คุณ แอดไลน์ ติดตามเราไว้! คลิ๊กที่นี่!เพื่อ สแกน QR Code หรือ แอด ID : @uoy3225n
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง