หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ด..จัดเต็ม <-- บอลคัด จัดให้ ชอบใจให้ตาม (ST24) เพราะ "โต๊ะบอลไม่ใช่ทางผ่าน แต่เป็นด่านที่เราต้องลงทุน" เน้นให้เฉพาะกลุ่มคอบอลที่ต้องการ #บวก เท่านั้น!! บอลชุด คืนนี้ (31/1/2563)

ศุกร์ 31 ม.ค. 2020 11:37 am

ทีเด็ด..จัดเต็ม <-- บอลคัด จัดให้ ชอบใจให้ตาม (ST24) เพราะ "โต๊ะบอลไม่ใช่ทางผ่าน แต่เป็นด่านที่เราต้องลงทุน" เน้นให้เฉพาะกลุ่มคอบอลที่ต้องการ #บวก เท่านั้น!! บอลชุด คืนนี้ (31/1/2563)

โต๊ะบอลไม่ใช่ทางผ่าน แต่เป็นด่านที่เราต้องลงทุน

ทรรศนะบอลวันนี้ ↗↖↘↙ ไม่เกี่ยวกับตัวเน้นที่สุดทาง SMS นะครับ
วิเคราะห์บอล เครโมเนเซ่ -vs- ปิซ่า
ราคาบอล : เครโมเนเซ่ ต่อ 0.5
เป็นอีกหนึ่งเกมที่ตัดสินใจยากจริงๆเนื่องจากผลงานหน้าเสื่อของทั้งคู่ดูไม่ดีเอาซะเลย โดยผมขอเริ่มที่ทาง เครโมเนเซ่ ก่อนแม้จะไม่ชนะใครมาตลอด 5 เกมหลังสุดจนทำให้สถานการณ์ตัวเองลำบากหลังจากมีแต้มเหนือโซนตกชั้นเพียง 3 คะแนนเท่านั้นอย่างไรก็ตามพวกเขายังมีทีเด็ดเวลาที่ลงเล่นในบ้านเพราะยืดสถิติไม่แพ้ใครมายาวนาน 7 นัดซ้อนทำให้การเปิดรังเหย้าหนนี้มีภาษีในการคว้าชัยชนะมากเลยทีเดียว ประจวบเหมาะกับ ปิซ่า ทีมเยือนไม่ชนะใครมา 5 นัดรวดเหมือนกันแถมแมตช์นี้ยังขาดดาวซัลโวประจำทีมที่ติดโทษแบนไปอีกบอกได้เลยว่าทริปเยือนคราวนี้ลำบากแน่ๆ ดังนั้นกับราคาที่เปิดมาให้ เครโมเนเซ่ ต่อ 0.5 กับทีมที่มีชัยชนะในบ้านให้เห็นอยู่บ่อยครั้งคงต้องกระโดดเข้าข้างบอลต่อสถานเดียวไว้ก่อน ฟันทิ้ง! ต่อ เครโมเนเซ่ เท่ในบ้าน
สรุป ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : เครโมเนเซ่ ชนะ 2-1 ↓↓ บอลสเต็ป ที่ดีที่สุด! คัดเน้นๆวันละ 3 คู่ บวกแน่นอน!!


ทีเด็ด..จัดเต็ม <-- บอลคัด จัดให้! ล่าสุด! วิคตอเรีย เปลเซ่น (-0.75)✓, บาร์เซโลน่า (-1.75)✓, อาร์เจนติน่า U23 (-0.75)✓ ... Win!
รับทีเด็ด พิมพ์ ST24 ส่งไปที่เบอร์ 4828080
ผมเน้นหักลบแล้ว "บวก" เป็นหลัก! หรือใครอยากจะลองวัด สเต็ป 3 ตัว ดูด้วยก็ได้ เราจะพาไปถล่มโต๊ะด้วยกัน!
สมัครสมาชิกก่อนบ่าย 3 โมงนะครับ(ถ้าสมัครหลังจะส่ง sms ให้ในวันถัดไปแทน) รับทีเด็ดผ่านทาง sms หลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป , ยกเลิก กด *137
อยู่นี่เลยวันไหนหาไม่เจอ กดลิงค์นี้เลยนะครับ https://bit.ly/2Senowr

รูปภาพ

แนะนำเซียนบอล : บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ | บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง
บอลเต็ง สมิงธง | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง แสนโชค | บอลเต็ง ผู้จัดการ | บอลเต็ง หนุ่มอารามบอย คลิ๊กเลย! มีสถิติให้ตามดูได้


แจกทีเด็ดบอลฟรี! แค่คุณ แอดไลน์ ติดตามเราไว้! คลิ๊กที่นี่!เพื่อ สแกน QR Code หรือ แอด ID : @uoy3225n
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง