หน้าแรก ทีเด็ดเพียบ! :: บอลเด็ด ทีเด็ด ทีเด็ดบอล! :: วิเคราะห์บอล ทุกคู่ คืนนี้! :: ทีเด็ดราคาบอล! :: ทีเด็ดบอล เซียนสเต็ป! :: วิเคราะห์สถิติผลงาน! ::
ตอบกระทู้

ทีเด็ด..จัดเต็ม <-- บอลคัด จัดให้ ชอบใจให้ตาม (ST24) เพราะ "โต๊ะบอลไม่ใช่ทางผ่าน แต่เป็นด่านที่เราต้องลงทุน" เน้นให้เฉพาะกลุ่มคอบอลที่ต้องการ #บวก เท่านั้น!! บอลชุด คืนนี้ (1/2/2563)

เสาร์ 01 ก.พ. 2020 3:14 pm

ทีเด็ด..จัดเต็ม <-- บอลคัด จัดให้ ชอบใจให้ตาม (ST24) เพราะ "โต๊ะบอลไม่ใช่ทางผ่าน แต่เป็นด่านที่เราต้องลงทุน" เน้นให้เฉพาะกลุ่มคอบอลที่ต้องการ #บวก เท่านั้น!! บอลชุด คืนนี้ (1/2/2563)

โต๊ะบอลไม่ใช่ทางผ่าน แต่เป็นด่านที่เราต้องลงทุน

ทรรศนะบอลวันนี้ ↗↖↘↙ ไม่เกี่ยวกับตัวเน้นที่สุดทาง SMS นะครับ
วิเคราะห์บอล บอร์นมัธ -vs- แอสตัน วิลล่า
ราคาบอล : บอร์นมัธ ต่อ 0.25
แมตช์นี้เจ้าบ้าน บอร์นมัธ มีลุ้นเก็บชัยได้เหมือนกัน เพราะพวกเขาหมดลุ้นในทุกถ้วยที่นอกเหนือจากพรีเมียร์ลีกแล้ว ฉะนั้นเป้าหมายสูงสุด ณ ตอนนี้คือการอยู่รอดปลอดภัยบนลีกสูงสุดให้ได้ ฉะนั้นเกมเหย้าที่เหลือกับคู่แข่งที่ไม่แข็งมากนัก จะต้องซิวสามคะแนนเท่านั้น แถมเกมเหย้าท้ายในลีกล่าสุดก็สามารถตบ ไบรท์ตันฯ 3-1 สอดคล้องกับทีมเยือน แอสตัน วิลล่า มีผลงานในฐานะอาคันตุกะไม่ดีเท่าที่ควร หลังพ่าย 5 จาก 8 หนท้ายในพรีเมียร์ลีก (ชนะ 1, เสมอ 2) และโดนทะลวงแนวรับยับเยินร่วมๆ 16 ประตูเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้นสถิติการพบกับช่วงต้นฤดูกาลนี้ก็เป็นฝ่ายปราชัยคารังตัวเอง 1-2 เมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมของทั้งคู่ แนะนำอยู่ต่อ
สรุป ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้ : บอร์นมัธ ชนะ 2-1 ↓↓ บอลสเต็ป ที่ดีที่สุด! คัดเน้นๆวันละ 3 คู่ บวกแน่นอน!!


ทีเด็ด..จัดเต็ม <-- บอลคัด จัดให้! ล่าสุด! NAC เบรด้า (-0)✓, แกลร์มงต์ ฟุต (-0.75)✓, ฟามาลิเคา (+0.50)✓ ... Win!
รับทีเด็ด พิมพ์ ST24 ส่งไปที่เบอร์ 4828080
ผมเน้นหักลบแล้ว "บวก" เป็นหลัก! หรือใครอยากจะลองวัด สเต็ป 3 ตัว ดูด้วยก็ได้ เราจะพาไปถล่มโต๊ะด้วยกัน!
สมัครสมาชิกก่อนบ่าย 3 โมงนะครับ(ถ้าสมัครหลังจะส่ง sms ให้ในวันถัดไปแทน) รับทีเด็ดผ่านทาง sms หลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป , ยกเลิก กด *137
อยู่นี่เลยวันไหนหาไม่เจอ กดลิงค์นี้เลยนะครับ https://bit.ly/2Senowr

รูปภาพ

แนะนำเซียนบอล : บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ | บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง
บอลเต็ง สมิงธง | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง แสนโชค | บอลเต็ง ผู้จัดการ | บอลเต็ง หนุ่มอารามบอย คลิ๊กเลย! มีสถิติให้ตามดูได้


แจกทีเด็ดบอลฟรี! แค่คุณ แอดไลน์ ติดตามเราไว้! คลิ๊กที่นี่!เพื่อ สแกน QR Code หรือ แอด ID : @uoy3225n
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดบอลเต็ง